(+84) 24 3206 8581
Sản xuất các loại vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy cho các công trình chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, cơ quan, công ty,... 

Vỏ tủ phòng cháy chữa cháy là gì?

Tủ phòng cháy chữa cháy hay còn gọi là tủ cứu hỏa, là loại tủ cần thiết ở các tòa nhà, công ty, chung cư,... dùng để đựng để các thiết bị, dụng cụ phòng cháy chữa cháy được đặt ở các vị trí dễ nhận biết, dễ quan sát thấy để khi có sự cố cháy xảy ra ta có thể kịp thời sử dụng chữa cháy. Tủ PCCC bao gồm phần vỏ tủ thường làm bằng vật liệu kim loại và các thiết bị đặt để ở bên trong. 

Các loại vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy

Để sản xuất hoàn thiện tủ phòng cháy chữa cháy chất lượng, thì phần vỏ tủ là khâu quan trọng trước tiên. Với mỗi công trình, nhu cầu sử dụng và các thiết bị phòng cháy đựng để mà vỏ tủ có kích thước và quy cách thiết kế đa dạng. 

Hiện nay, có 2 loại vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy cơ bản đó là vỏ tủ trong nhà và vỏ tủ ngoài trời. Trong đó, vỏ tủ điện PCCC trong nhà không phải chịu những yếu tố tác động của môi trường ngoài nắng mưa thường có kích thước thông dụng, gọn nhẹ. Còn tủ ngoài trời phải làm việc trong môi trường chịu tác động từ môi trường nên cần làm bằng vật liệu chống ăn mòn, thép sơn tĩnh điện hoặc inox để tránh han gỉ, bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Tủ làm việc ở ngoài trời thường có mái che hay chân đế tùy theo yêu cầu sử dụng. 

Ngoài ra, xét về cấu tạo thì vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy còn có dạng âm tường được thiết kế để lắp đặt chìm vào bên trong tường để bảo vệ an toàn và tiết kiệm diện tích ở những vị trí nhỏ hẹp. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện 

Đặc điểm chi tiết về sản phẩm vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy

Sản phẩm vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy được Smart Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, an toàn khi sử dụng và thiết kế thẩm mỹ khi lắp đặt. 

  • Vật liệu sản xuất vỏ tủ là thép sơn tĩnh điện hay thép không gỉ (inox).

  • Vỏ tủ được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật thẳng đứng hoặc dạng hình vuông.

  • Vỏ tủ được sơn tĩnh điện màu đỏ để dễ dàng nhận biết là tủ PCCC. Trên mặt cánh của vỏ tủ được làm tấm kính chữ nhật để tiện quan sát những thiết bị chứa đựng chữa cháy bên trong. 

  • Vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy có nhiều kích thước và quy cách thiết kế khác nhau, Smart Việt Nam nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế. 

  • Vỏ tủ PCCC để đảm bảo tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy cần có độ dày từ 0.8mm - 2mm, độ chắc chắn tốt, có thể sử dụng được trong môi trường nóng và lạnh. 

  • Vỏ tủ được sản xuất trên công nghệ hiện đại, máy móc CNC cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ.

Smart SheetMetal chuyên gia công vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy theo kích thước và độ dày yêu cầu đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đạt chuẩn, có độ bền cao, phù hợp với công trình của bạn. 

Liên hệ với Smart SheetMetal để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vỏ tủ điện PCCC chất lượng, giá tốt

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác