(+84) 24 3206 8581
Sản xuất các loại vỏ tủ điện nhỏ cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện nhỏ với vật liệu, quy cách thiết kế và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có năng lực thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất và hoàn thiện sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng, đảm bảo an toàn điện

Vỏ tủ điện nhỏ là gì?

Vỏ tủ điện nhỏ là vỏ tủ điện có kích thước nhỏ, thường được sử dụng để lắp đặt số lượng nhỏ các thiết bị đóng cắt điện, phục vụ trong các công trình nhỏ, hệ thống điện đơn giản như nhà ở, cửa hàng, văn phòng,... Đây là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, hơn nữa còn giúp cho người sử dụng dễ dàng điều khiển đóng cắt những thiết bị mang điện. 

Kích thước của vỏ tủ điện nhỏ

Vỏ tủ điện nhỏ được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào công suất và thiết kế của các thiết bị điện. Vỏ tủ điện được xếp vào loại nhỏ có kích cỡ chiều cao, chiều dài và chiều rộng giới hạn, có 3 kích cỡ thông dụng là  400 x 600 x 150 mm, 300 x 400 x 150 mm, 200 x 300 x 150 mm. Vỏ tủ điện nhỏ thường có dạng chữ nhật, có 1 cánh, thường được làm bằng vật liệu kim loại bền bỉ. Với kích cỡ nhỏ, vỏ tủ điện cỡ nhỏ tiết kiệm không gian đặt để và thuận tiện để sử dụng và dễ dàng để sử dụng kiểm soát đấu nối  thiết bị điện.

>> Xem ngay: Nhận gia công vỏ tủ điện trong nhà giá tốt

Tại sao nên đặt sản xuất vỏ tủ điện nhỏ theo yêu cầu tại Smart SheetMetal?

Vỏ tủ điện nhỏ có thể chọn mua sẵn trên thị trường, tuy nhiên để có được những sản phẩm với thông số kỹ thuật mong muốn thì nên tìm đến những địa  chỉ sản xuất theo yêu cầu. Smart SheetMetal có đủ các tiêu chí để sản xuất vỏ tủ điện nhỏ theo yêu cầu đảm bảo chất lượng: 

  • Thiết kế 3D sản phẩm vỏ tủ điện, thiết kế 2D bóc tách các bộ phận và phân tích lên bản vẽ chi tiết cùng thông số kỹ thuật.

  • Gia công vỏ tủ điện từng phần bằng công nghệ cắt laser, đột dập, chấn gấp và hàn CNC, mài, sơn mạ và lắp ráp hoàn thiện.

  • Sản phẩm được kiểm soát chất lượng qua từng công đoạn đảm bảo độ chính xác về kích cỡ, hình dáng và thông số kỹ thuật của bản vẽ, dung sai nhỏ.

  • Tối ưu thiết kế và quy trình sản xuất để đẩy nhanh năng suất, tiết kiệm thời gian và vật liệu từ đó giảm giá thành sản phẩm.

  • Giao hàng đúng hạn, đảm bảo tiêu chuẩn ISO

>> Xem thêm: Thiết kế chế tạo vỏ tủ điện chất lượng

Smartpm nhận sản xuất vỏ tủ điện nhỏ số lượng lớn theo đơn đặt hàng của  Quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam​​​​​​​

Các tin khác