(+84) 24 3206 8581
Sản phẩm hộp tủ kim loại chất lượng cao - giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm hộp tủ kim loại, thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đó. Smart SheetMetal không ngừng phát triển và đem đến dịch vụ sản xuất các sản phẩm kim loại chất lượng, đúng thông số kỹ thuật và bền bỉ khi sử dụng lâu dài

Lựa chọn sản xuất sản phẩm hộp tủ kim loại được sản xuất tại Smart SheetMetal, Quý khách hàng sẽ nhận được:

Hộp tủ kim loại chất lượng, bền bỉ

Hộp tủ kim loại ngày càng có nhu cầu sử dụng lớn, mặc dù chỉ là bộ khung bao ngoài nhưng chức năng bảo vệ đòi hỏi sản phẩm phải đạt chất lượng tốt. 

  • Sản xuất bằng vật liệu kim loại theo yêu cầu của khách như thép, thép không gỉ,... đạt chất lượng, phù hợp với môi trường làm việc cụ thể của hộp tủ.

  • Sau khi nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, các kỹ sư thiết kế của Smart tiến hành lên bản vẽ 3D, bóc tách bản vẽ kỹ thuật từng phần 2D.

  • Tiến hành gia công hộp tủ kim loại sử dụng phương pháp hiện đại với dây chuyền máy móc CNC thực hiện cắt laser, chấn gấp, hàn, mài và xi mạ,... đảm bảo đường cắt sắc nét, không cong vênh, chống ăn mòn tốt.

  • Smart có năng lực sản xuất hộp tủ kim loại số lượng lớn với tốc độ cực nhanh lại đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ thông số kỹ thuật đến tính thẩm mỹ. 

Hộp tủ kim loại giá tốt

Smart SheetMetal là đơn vị gia công hộp tủ kim loại được các đối tác khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản xuất với các dự án lớn nhỏ, bởi song hành cùng chất lượng thì mức giá tốt cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến quyết định. 

Có rất yếu tố gây ảnh hưởng đến giá sản xuất hộp tủ như vật liệu, kích cỡ và quy cách thiết kế, yêu cầu chất lượng, vì thế mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Bởi năng lực sản xuất tất cả các bước thiết kế, gia công và lắp ráp hoàn thiện mà không cần thông qua các khâu trung gian, chính vì vậy giá sản xuất hộp tủ kim loại của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường. 

>> Xem thêm: Đơn vị sản xuất vỏ máy uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn

Smart SheetMetal nhận sản xuất hộp tủ kim loại theo yêu cầu, đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp trong tư vấn, chuyên nghiệp trong làm việc với khách hàng để lên thiết kế và thực hiện gia công sản xuất theo yêu cầu. Smart cam kết sẽ thực hiện sản phẩm hộp tủ kim loại đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, cam kết hoàn thành và giao hàng đúng hẹn. 

Hãy đến với chúng tôi để sản xuất sản phẩm kim loại trên quy trình chất lượng cao. 

Smart SheetMetal - Đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi theo theo thông tin dưới đây.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác