(+84) 24 3206 8581
Quy trình sản xuất khung vỏ máy uy tín tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal là đơn vị sản xuất khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cơ khí hiện đại, đến với Smart bạn sẽ nhận được các sản phẩm khung vỏ máy theo mong muốn về thông số kỹ thuật, độ bền cao.

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích bản vẽ kỹ thuật

Quý khách có nhu cầu sản xuất khung vỏ máy cung cấp bản vẽ thiết kế, các kỹ sư của Smart sẽ tiến hành phân tích, tìm hiểu chức năng và tối ưu để đưa ra phương án sản xuất tốt nhất. 

Bước 2: Tư vấn chi tiết về phương án sản xuất và báo giá

Dựa trên những phân tích bóc tách bản vẽ, Smart sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng với phương án sản xuất khung vỏ máy đảm bảo chất lượng, thời gian và tiết kiệm chi phí nhất. 

Bước 3: Gia công sản phẩm khung vỏ máy theo yêu cầu

Sau khi khách hàng đã thống nhất với phương án sản xuất khung vỏ máy, Smart SheetMetal sẽ tiến hành sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật. 

  • Khung vỏ máy được gia công bằng các phương pháp gia công đa dạng tùy thuộc vào thiết kế như cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, xi mạ. 

  • Với hệ thống máy CNC hiện đại, Smart đáp ứng gia công sản phẩm khung vỏ máy các vật liệu kim loại như sắt, thép, inox, đồng, nhôm,... với kích thước, độ dày đa dạng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Sản xuất khung vỏ máy từng chi tiết, sau đó tiến hành lắp ráp hoàn thiện. 

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Khi sản phẩm khung vỏ máy kim loại hoàn thiện gia công, thì đội ngũ kiểm tra chất lượng tiến hành kiểm số lượng và thông số kỹ thuật, các yêu cầu của sản phẩm trên từng đơn hàng của khách. 

Smart SheetMetal kiểm tra chất lượng trực tiếp tại xưởng bằng quan sát, các thước đo, máy đo kiểm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tốt nhất đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Bước 5: Vận chuyển và giao hàng đến khách hàng

Tùy vào yêu cầu, khách hàng có thể nhận hàng tại xưởng hoặc Smart SheetMetal sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi. 

>> Bài viết liên quan: Giới thiệu đơn vị sản xuất vỏ tủ điện hàng đầu

Smart SheetMetal với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống máy móc CNC hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm khung vỏ máy chất lượng cao với giá thành tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam, vui lòng gửi bản vẽ và thông số kích thước của sản phẩm để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác