(+84) 24 3206 8581
Quy Trình Sản Xuất Hộp Điện Kim Loại Tại Smart Sheetmetal

Smart Sheetmetal tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp điện kim loại. Đến với Smart Sheetmetal bạn sẽ nhận được các sản phẩm vỏ tủ điện, khung vỏ máy,... chất lượng, độ bền cao. Dưới đây là các bước mà hộp điện kim loại được sản xuất tại nhà xưởng của Smart Sheetmetal.

Bước 1: Tiếp nhận & phân tích bản vẽ thiết kế

Trước khi bắt tay vào sản xuất, Smart Sheetmetal cần nhận được bản vẽ thiết kế hộp điện kim loại từ quý khách. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ, tìm hiểu về chức năng làm việc của từng chi tiết. Qua đây Smart Sheetmetal sẽ đưa ra được các yêu cầu cần đạt khi gia công hộp kim loại.

Bước 2: Tư vấn & báo giá

Dựa trên những thông tin đạt được sau khi phân tích, bóc tách bản vẽ; nhân viên kinh doanh của Smart Sheetmetal sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra bảng giá hợp lý, tiết kiệm nhất có thể.

Bước 3: Sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, Smart Sheetmetal sẽ tiến hành gia công, sản xuất tại nhà máy. Quý khách có thể sử dụng vật liệu kim loại: inox, sắt, thép, đồng, nhôm của Smart Sheetmetal hoặc có thể mang nguyên vật liệu tới để gia công.

Các chi tiết của hộp điện kim loại sẽ được gia công bằng một hoặc nhiều máy dưới đây tùy thuộc vào yêu cầu:

TruLaser 3030 Fiber (L49) - máy cắt laser có khả năng thép dày 20mm, inox dày 15mm và nhôm 15mm

Máy đột CNC TruPunch 1000 với lực tối đa lên tới 160kN có khả năng gia công kim loại tấm kích cỡ 2500 x 1250mm và độ dày 6.4mm

TruBend 3100 là một trong những máy chấn tốt nhất hiện nay với lực chấn 1200kN có khả năng gia công kim loại kích thước 3110 x 600mm

Máy chấn TruBend 5085 có lực chấn lên đến 850kN có khả năng uốn được tấm kim loại với kích thước 2210 x 800mm

Máy hàn TIG có thể hàn được nhiều loại vật liệu: inox, hợp kim nhôm hợp kim đồng, đồng,... 

Máy hàn MIG có tốc độ nhanh, liên tục, cho mối hàn phẳng, bóng, không thấy mối hàn,...

Hàn robot CO2/MAG giúp hạn chế tính trạng kim loại bị cong vênh, giảm sai số đến mức tối đa

Máy hàn SPOT có thể hàn được các chi tiết mỏng đến rất mỏng; khả năng gây biến dạng kim loại thấp hơn so với các phương pháp hàn thông thường.

Cuối cùng, các chi tiết sẽ được gắn kết để tạo thành hộp điện kim loại hoàn chỉnh.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Khi sản phẩm hộp điện kim loại được hoàn thiện, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách.

Sản phẩm được nghiệm thu chất lượng trực tiếp tại xưởng, nếu có vấn đề gì Smart Sheetmetal sẽ có trách nhiệm gia công hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Tùy yêu cầu, khách hàng có thể cho xe đến xưởng Smart Sheetmetal để nhận hàng, hoặc Smart Sheetmetal sẽ thuê xe tiến hành vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Smart Sheetmetal với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm hộp điện kim loại chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Liên hệ với Smart Sheetmetal để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất hộp điện kim loại:

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác