(+84) 24 3206 8581
Ở đâu sản xuất vỏ tủ điện kim loại giá rẻ, chất lượng tốt?

Hiện nay, các công trình xây dựng ngày càng nhiều, đi cùng với đó thì nhu cầu sử dụng tủ điện ngày càng cao. Chú trọng vào chất lượng và bảo vệ an toàn điện, Smart SheetMetal sản xuất vỏ tủ điện kim loại giá rẻ theo yêu cầu

Tiêu chí lựa chọn đơn vị sản xuất vỏ tủ điện kim loại uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp vỏ tủ điện, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có đủ năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá cả hợp lý. Do đó, khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một cơ sở sản xuất uy tín để có được đúng sản phẩm mà mình cần. Vậy đơn vị sản xuất vỏ tủ điện kim loại uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

 • Thương hiệu: Lựa chọn công ty chuyên sản xuất lĩnh vực gia công cơ khí, có kinh nghiệm gia công kim loại tấm sẽ có quy trình sản xuất chuyên nghiệp cũng như tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 • Các dịch vụ gia công: Để sản xuất vỏ tủ điện kim loại thì cần trải qua các công đoạn cắt laser, chấn gấp, mài, hàn, sơn mạ, lắp ráp,... vì vậy đơn vị sản xuất có năng lực thực hiện hoàn thiện sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng, tiết kiệm được thời gian và chi phí gia công. 

 • Số lượng đơn đặt hàng: Đơn vị sản xuất thường xuyên có nhiều đơn hàng thì chắc chắn chất lượng phải uy tín.

 • Giá sản phẩm: Một mức giá phù hợp cho dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện sẽ là nơi nên lựa chọn, bởi lẽ nếu giá quá rẻ thì có thể là sản phẩm kém chất lượng.

>> Xem ngay: Thiết kế chế tạo vỏ tủ điện chất lượng

Tại sao nên lựa chọn Smart SheetMetal để sản xuất vỏ tủ điện kim loại chất lượng, giá rẻ?

Smart SheetMetal là đối tác bạn nên lựa chọn để sản xuất vỏ tủ điện. Là đơn vị chuyên gia công kim loại tấm và hoàn thiện các sản phẩm kim loại theo yêu cầu, đặt sản xuất vỏ tủ điện kim loại tại Smart SheetMetal khách hàng hoàn toàn an tâm. 

Để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đáp ứng sản xuất vỏ tủ điện cỡ nhỏ, vỏ tủ điện cỡ lớn, vỏ tủ điện dân dụng, vỏ tủ điện ngoài trời,... với quy cách, vật liệu theo yêu cầu thực tế. 

 • Quy trình sản xuất vỏ tủ điện trải qua các phương pháp gia công cắt laser +/- 0,05mm, đột dập +/- 0,01, chấn gấp +/- 0,2mm, hàn, mài, sơn mạ,... cho độ chính xác rất cao. 

 • Năng lực gia công trên nhiều loại vật liệu kim loại với độ dày: Thép 0.5 - 20mm, Thép không gỉ 0.5 - 15mm, Đồng 0.5-10mm, Nhôm 0.5-15mm.

Sản xuất vỏ tủ điện trên dây chuyền hiện đại, Smart SheetMetal cam kết giao hàng đúng thời gian, sản phẩm vỏ tủ có chất lượng tốt, đẹp về thẩm mỹ và bền bỉ khi sử dụng, giá thành lại hợp lý. 

Quý khách có nhu cầu sản xuất vỏ tủ điện kim loại, vui lòng liên hệ với Smart SheetMetal theo thông tin dưới đây.

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác