(+84) 24 3206 8581
Những điều cần lưu ý khi gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ

Gia công cắt laser kim loại tấm tại Smart Việt Nam giúp đường cắt được thẩm mỹ, chính xác nhất

Gia công cắt laser trên kim loại được nhiều người lựa chọn như phương pháp hiệu quả và nhanh chóng để định hình tấm kim loại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện gia công cắt laser giá rẻ, tuy nhiên mức giá này có đi cùng chất lượng? Trong bài viết này, Smart Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ gia công kim loại. 

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ nhưng phải được đảm bảo chất lượng

Khi gia công cắt laser trên kim loại, thì việc quan tâm trước tiên là dịch vụ có đảm bảo chất lượng hay không. Gia công cắt laser chất lượng phải đảm bảo tạo hình sản phẩm kim loại chất lượng và tiết kiệm được thời gian cắt gọt. Chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề quan trọng, khách hàng nên đánh giá hiệu quả chất lượng đi đôi với mức giá cả phù hợp. 

Gia công cắt laser đều có mức giá cả chung, nếu mức giá quá rẻ thì bạn cần cân nhắc đến chất lượng của thành phẩm. Bởi dịch vụ gia công cắt laser trên kim loại kém chất lượng sẽ có thể gặp phải một số vấn đề như tấm kim loại sau cắt đường nét không được đẹp, bị cong vênh, cắt thiếu chính xác,... Vì vậy, khách hàng cần là người thông thái để nắm bắt những thông tin tương xứng về giá cả và chất lượng để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất. 

Tại sao khách hàng nên cân nhắc khi gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ?

Những đơn vị gia công kim loại với quy mô nhỏ lẻ không có các máy móc thiết bị hiện đại, độ chính xác không cao, chất lượng gia công không được đảm bảo. Gia công cắt laser trên kim loại hiện nay được thực hiện bằng máy cắt laser công nghệ cao mang đến khả năng tạo hình sản phẩm chính xác theo mẫu sản phẩm hay bản vẽ kỹ thuật của khách hàng. 

Smart Việt Nam là đơn vị nhận gia công cắt laser trên kim loại sử dụng công nghệ cắt laser CNC được thực hiện bởi máy cắt kim loại CNC laser Fiber có ưu điểm nổi bật là hoạt động với tốc độ nhanh chóng, gia công chính xác các vật liệu kim loại đa dạng như sắt, nhôm, đồng, thép, inox,... Kim loại tấm được cắt laser chính xác ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo ô tô, trang trí đồ nội ngoại thất, làm biển hiệu quảng cáo, gia công cơ khí, sản xuất vật tư thiết bị y tế,... 

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng việc đầu tư máy cắt CNC TruLaser 3030 có công suất lên đến 3000W, Smart Việt Nam đảm bảo năng lực cắt tấm kim loại có độ dày đa dạng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ cắt laser tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam nhận gia công cắt laser trên kim loại các sản phẩm kim loại tấm chính xác

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá nhanh nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác