(+84) 24 3206 8581
Nhận thiết kế và gia công các loại vỏ hộp kỹ thuật

Smart Việt Nam là đơn vị chuyên nhận các thiết kế và gia công vỏ hộp kim loại theo yêu cầu của khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự vận hành của đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm vỏ hộp kỹ thuật chất lượng cho khách hàng.

Vì sao cần tới vỏ hộp kỹ thuật cho các thiết bị?

Các loại vỏ hộp đều có chức năng dùng để chứa đựng các chi tiết, bộ phận mạch điện bên trong các thiết bị kỹ thuật. Vỏ hộp kỹ thuật thường được làm từ kim loại, hợp kim, một số sản phẩm sẽ được làm từ nhựa. Trong thực tế, đa phần vỏ hộp kim loại được ưu tiên sử dụng bởi tuổi thọ lâu dài cũng như tính chống chịu va đập khá tốt.

Vỏ hộp kỹ thuật được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng, hình dáng sẽ tùy thuộc theo thiết kế và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm kỹ thuật thì lại yêu cầu một loại vỏ hộp riêng biệt, cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay càng đẩy nhu cầu thiết kế và gia công vỏ hộp kỹ thuật ngày càng tăng lên.

Tìm hiểu năng lực sản xuất của công ty Smart Việt Nam cho mặt hàng vỏ hộp kỹ thuật

Chúng tôi tự tin khi cam kết rằng, Smart Việt Nam có đầy đủ năng lực để nhận thiết kế và gia công các loại vỏ hộp kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về:

  • Vật liệu sản xuất: chúng tôi có đầy đủ năng lực để gia công đa dạng loại vỏ hộp kỹ thuật với nhiều loại chất liệu khác nhau (chủ yếu là kim loại) như: thép cacbon, thép cuộn nóng, thép cán nguội, các loại hợp kim nhôm, hợp kim đồng,...

  • Độ dày có khả năng gia công: với máy móc CNC hiện đại, chúng tôi có thể thực hiện gia công trên thép dày từ 0.5mm tới 20mm, đối với thép không gỉ dày tối đa 15mm, với đồng bề dày tối đa đạt 10mm.

  • Các công nghệ CNC ứng dụng trong quá trình sản xuất: để tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình sản xuất chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO. Dựa vào sự hỗ trợ của máy móc CNC, Smart đã tối ưu được các công đoạn gia công như gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, tán bề mặt, mài bề mặt,...

  • Dung sai & độ chính xác gia công: phản ánh năng lực gia công vượt trội của chúng tôi. Mức dung sai rất thấp đồng nghĩa với độ chính xác cao cho từng sản phẩm vỏ hộp. Cụ thể, đối với bộ phận cắt laser: dung sai +/- 0.05mm, đối với bộ phận đột dập: dung sai +/- 0.01mm, đối với bộ phận uốn: +/- 0.2mm. Có thể thấy, sai số gia công là rất nhỏ, tạo nên sự tinh tế và chính xác trong từng sản phẩm gia công.

  • Quy trình các bước kiểm tra chất lượng: chúng tôi liên tục kiểm tra chất lượng qua từng công đoạn sản xuất, đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO. Mọi công cụ từ đơn giản đến phức tạp như thước kẹp, thước đo góc cho tới máy móc chuyên dụng, đều để đo thông số kỹ thuật chính xác, được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để đảm bảo hoạt động.

  • Năng lực đội ngũ nhân sự: để máy móc hiện đại có thể vận hành trơn tru thì không thể thiếu đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn của Smart Việt Nam. 100% đội ngũ kỹ sư và nhân công vận hành máy đều có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Smart rất chú trọng tới nhân tố con người, luôn có các chương trình đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên. Do đó, Smart cam kết rằng những sản phẩm kim loại tấm, các loại vỏ hộp kỹ thuật sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

  • Với cơ sở vật chất máy móc và yếu tố con người vượt trội, chúng tôi tối ưu được toàn bộ quy trình sản xuất. Bởi hiệu quả năng suất, chúng tôi có thể sản xuất vỏ hộp kim loại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn có nhu cầu sản xuất vỏ hộp kim loại chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Telephone: (+84) 24 3206 8581

Email: info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Xem thêm>> Tổng hợp các dịch vụ gia công kim loại tấm tại Smart Việt Nam

Các tin khác