(+84) 24 3206 8581
Nhận sản xuất hộp kim loại hình vuông theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận sản xuất hộp kim loại hình vuông theo yêu cầu đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật và tính thẩm mỹ, chất lượng cao.

Ứng dụng của hộp kim loại hình vuông

Cùng với dạng hình chữ nhật, thì hộp kim loại dạng vuông chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu với những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Hộp kim loại dạng vuông có thể là hộp dân dụng đựng thực phẩm, bánh kẹo, hộp kỹ thuật, hộp máy móc,... Sản xuất hộp kim loại cần phải có quy trình sản xuất khoa học với hệ thống máy móc hiện đại để cho sản phẩm đảm bảo kỹ thuật, chất lượng nhất. 

Những điều cần biết khi sản xuất hộp kim loại hình vuông

Khi đặt làm hộp kim loại hình vuông, bạn cần xác định những thông số kỹ thuật để việc sản xuất được tiến hành nhanh chóng và đáp ứng mục đích lắp đặt sử dụng. 

  • Chất liệu kim loại làm hộp có thể là thép, inox, tôn, đồng,... tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư mà chọn loại phù hợp. 

  • Kích thước hộp tùy chọn theo yêu cầu. 

  • Tính thẩm mỹ, sơn mạ,...

  • Xác định môi trường làm việc của hộp để tính toán độ bền, khả năng chịu lực và chống ăn mòn hóa học.

>> Bài viết liên quan: Sản xuất hộp kim loại chữ nhật theo yêu cầu

Smart SheetMetal sản xuất hộp kim loại dạng vuông chất lượng cao

Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng trên dây chuyền máy móc công nghệ cao CNC đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sản xuất để thực hiện các công đoạn gia công hoàn thiện hộp kim loại chất lượng như cắt laser, đột dập, chấn uốn, hàn, mài, sơn mạ,...

Sản phẩm hộp kim loại hình vuông được hoàn thiện có chất lượng tốt, chính xác về thông số kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao, năng suất cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất hộp kim loại hình vuông theo yêu cầu uy tín, giá thành phải chăng? Hãy liên hệ với Smart Việt Nam để trao đổi chi tiết về dự án sản xuất và báo giá dịch vụ dựa trên yêu cầu về số lượng và kỹ thuật của sản phẩm.

>> Xem thêm: Thiết bị nào được sử dụng để gia công hộp kim loại?

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam - Đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng ISO

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác