(+84) 24 3206 8581
Nhận gia công vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Smart SheetMetal có năng lực trong thiết kế và chế tạo hoàn thiện vỏ tủ điện công nghiệp sử dụng trong các công trình có quy mô công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy lớn

Vỏ tủ điện là gì? 

Vỏ tủ điện là một bộ phận của tủ điện, có chức năng dùng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị đóng cắt điện ở bên trong. Tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ của các thiết bị điện mà kích cỡ của vỏ tủ điện cũng không giống nhau và có một thông số quy ước chung. Nó có thể có dạng hình vuông, dạng hình chữ nhật hay 1 cánh, 2 cánh tùy theo mục đích sử dụng. 

Vai trò của vỏ tủ điện công nghiệp 

Vỏ tủ điện được ứng dụng trong các công trình dân dụng như nhà ở, cửa hàng, trường học,... thường gọi là vỏ tủ điện dân dụng hay cho các công trình công nghiệp lớn nhỏ là vỏ tủ điện công nghiệp. Trong các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp như một ngôi nhà chung, sắp xếp hợp lý sao cho việc vận hành các thiết bị điện được dễ dàng và đảm bảo an toàn điện. 

Thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện công nghiệp

Được sử dụng chuyên cho các công trình công nghiệp lớn, chính vì thế các tủ điện công nghiệp đều có kích thước lớn, chứa đựng và bảo vệ số lượng lớn các thiết bị đóng cắt điện. 

Thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện công nghiệp cần căn cứ vào các yếu tố:

  • Tùy thuộc vào kích cỡ của thiết bị điện mà vỏ tủ điện công nghiệp có kích thước sao cho phù hợp. Công suất điện truyền tải và đóng cắt càng lớn thì diện tích lắp đặt các thiết bị càng lớn, kéo theo kích thước của vỏ tủ điện cũng lớn. 

  • Tùy theo vị trí lắp đặt vỏ tủ điện trong công trình công nghiệp mà thiết kế và sản xuất vỏ tủ lựa chọn hình dạng, kích cỡ và vật liệu chế tạo. Thông thường thì vỏ tủ điện dùng trong nhà xưởng công nghiệp cần sự ổn định cao, được sử dụng trong thời gian dài vì thế thường được làm bằng vật liệu chống ăn mòn. 

  • Tùy theo chức năng của tủ điện: Người thiết kế cần phải xác định được các thiết bị điện cần lắp ráp để lên bản vẽ và xác định các thông số cho sản xuất vỏ tủ điện chính xác, ứng dụng được tốt nhất.

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp 

Smart SheetMetal là đơn vị gia công kim loại hiện đại, chúng tôi nhận thiết kế và gia công sản xuất hoàn thiện các sản phẩm vỏ tủ điện dân dụng, vỏ tủ điện công nghiệp với đa dạng vật liệu, kích cỡ và quy cách theo yêu cầu. 

Với năng lực gia công kim loại tấm cắt laser TruLaser 3030, đột dập Trupunch 1000, chấn gấp TruBend 3100, TruBend 5085, hàn, sơn và mạ.

Đặt hàng sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp tại Smart SheetMetal, khách hàng sẽ nhận được:

  • Đáp ứng sản xuất vỏ tủ điện với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật theo như bản vẽ kỹ thuật

  • Mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường

  • Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và gia công vỏ tủ điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác