(+84) 24 3206 8581
Nhận đột lỗ kim loại tấm chính xác cao theo yêu cầu, chi phí cạnh tranh

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam chuyên gia công kim loại tấm đa dạng các dịch vụ cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, xi mạ,... Chúng tôi nhận đột lỗ kim loại tấm chính xác cao bằng công nghệ CNC giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và tăng hiệu quả kinh doanh. 

Đột dập CNC kim loại là gì?

Trong những năm gần đây, phương pháp đột dập kim loại tấm được nhiều cơ sở gia công cơ khí chú trọng sản xuất. Được đầu tư về máy móc công nghệ cao, đột dập CNC tạo ra các sản phẩm gia công kim loại có tính ứng dụng cao đáp ứng trong các ngành công nghiệp, nội thất, xây dựng,...

Đột dập kim loại CNC là quá trình tác dụng lực bằng máy đột dập chuyên dụng lên bề mặt phôi là vật liệu kim loại để tạo ra những lỗ thủng, biên dạng cần gia công với kích thước và hình dạng trên bề mặt tấm phôi. Đột dập CNC được thực hiện liên hoàn, máy đột được lập trình sẵn tự động hóa nên có độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí so với gia công truyền thống khác. 

Đột lỗ kim loại tấm chính xác cao tạo hình đa dạng với đột lỗ tròn, đột lỗ vuông biên dạng to, nhỏ khác nhau tùy thuộc vào khuôn đột và mẫu đột khách hàng yêu cầu. Khuôn mẫu đẹp sẽ quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm đột.

>> Xem thêm: Lợi thế của công nghệ đột lỗ kim loại tấm

Quy trình gia công đột dập kim loại tấm

Bước 1: Lựa chọn vật liệu kim loại phù hợp để làm phôi. Đột dập thực hiện được trên các loại vật liệu inox, sắt, nhôm, tôn,... 

Bước 2: Chuyển vật liệu phôi vào bệ đỡ của máy đột, đặt đúng vị trí và dùng nẹp để cố định trên bề mặt bệ đỡ. Việc định vị chắc chắn tấm phôi rất quan trọng để tránh tình trạng khi máy hoạt động có chấn động mạnh khiến tấm phôi bị dịch chuyển, ảnh hưởng đến độ chính xác của vị trí và chất lượng sản phẩm đột dập. 

Bước 3: Lập trình bản vẽ và các bước vận hành vào phần mềm hoạt động của máy đột dập. 

Bước 4: Giai đoạn sản xuất diễn ra tự động hóa, máy đột lỗ kim loại tấm chính xác cao bằng cách tác động lực ép mạnh vào tấm phôi để tạo hình với kích thước và hình dáng theo khuôn đột. 

Bước 5: Sau khi máy kết thúc công việc, nhân viên chuyển tấm kim loại đã đột ra khỏi bệ đỡ. Tiến hành xử lý chà nhám hoặc đánh bóng, loại bỏ bavia dư thừa (nếu có) để ra sản phẩm hoàn thiện. 

>> Xem thêm: Báo giá đột lỗ kim loại tấm

Công ty gia công đột lỗ kim loại tấm chính xác cao

Dịch vụ gia công đột dập CNC tại Smart Việt Nam đáp ứng việc đột lỗ theo yêu cầu với biên dạng đột lỗ đa dạng, đảm bảo chất lượng bề mặt gia công, thời gian sản xuất nhanh và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Với sự đầu tư máy đột dập CNC TruPunch 1000 lực dập 160 kN cùng với nhân viên vận hành và thiết kế chuyên nghiệp, Smart Việt Nam cam kết xử lý các sản phẩm đột dập có độ chính xác cao theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO.

Quý khách hàng có nhu cầu đột lỗ kim loại tấm vui lòng gửi bản vẽ và thông số kích thước của sản phẩm để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác