(+84) 24 3206 8581
Nhà Sản Xuất Chế Tạo Kim Loại Tấm Và Cái Tên Nổi Bật Trong Ngành

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ kim loại tấm đang tăng nhanh. Do đó sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm là điều tất yếu.

Các sản phẩm kim loại tấm luôn chiếm tỷ lệ cao trong ứng dụng hoạt động của các ngành công nghiệp. Để đáp ứng các nhu cầu sản xuất kim loại tấm chất lượng ngoài số lượng nhà sản xuất thì chất lượng của các công ty gia công chế tạo phải đạt tiêu chuẩn. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh phát triển cho ngành cơ khí chính xác gia công kim loại tấm.

Chất lượng các nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm

Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo của các nước phát triển đang dẫn đầu thế giới nhờ phát minh và áp dụng những thành tựu khoa học – công nghệ kỹ thuật vào sản xuất. Các sản phẩm từ ngành công nghiệp cơ khí chế tạo có mặt ở khắp mọi nơi hỗ trợ hoạt động đời sống – sản xuất. Chế tạo kim loại tấm là một trong những lĩnh vực cơ khí chính xác chiếm tỷ cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các hoạt động chế tạo khác.

Để có được sự phát triển mạnh mẽ đó, các nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm cũng không nằm ngoài công tác chuẩn bị thật tốt năng lực sản xuất của bản thân mình.

Một số đơn vị chế tạo sử dụng điều khiển số máy tính hoặc gia công CNC sử dụng chương trình phần mềm để điều khiển chuyển động của các công cụ và thiết bị. Điều này mang đến các thiết kế chi tiết sản phẩm chính xác trong khi giảm chi phí vật liệu và nhân công. Các thông số kỹ thuật như: kích thước bộ phận, cường độ yêu cầu, số lượng bộ phận cần thiết và vật liệu bổ sung là các chi tiết quan trọng giúp ích rất lớn cho các nhà chế tạo kim loại tấm.

chất lượng các nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm

Hầu như mọi ngành công nghiệp đều dựa vào các nhà chế tạo kim loại tấm để sản xuất các bộ phận kim loại họ cần, bao gồm: vỏ điện tử, máy tính, máy bay, HVAC, thiết bị tiêu dùng, hệ thống ống xả, xe tăng và nhiều hơn nữa. Chế tạo kim loại tấm là cần thiết cho chế biến và lưu trữ thực phẩm, thông tin liên lạc, ô tô, y tế, điện tử, hàng không vũ trụ, xây dựng và các ứng dụng khác.

Các tấm kim loại đầu vào cho gia công chính xác kim loại tấm đã trải qua quá trình xử lý nhiệt độ hoặc áp suất nhằm thay đổi đặc tính và hình thức kim loại trở nên mạnh mẽ hơn và thuận tiện cho công việc chế tạo hơn.

Quá trình xử lý nguyên liệu thông như nung nóng chảy, loại bỏ tạp chất, làm lạnh , ủ nhiệt rồi làm lạnh thuộc công việc của đơn vị sản xuất & cung ứng đầu vào cho các nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm.

Các đơn vị gia công kim loại tấm nhập kho vật liệu tấm kim loại phải tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Điều này là nguyên tắc đảm bảo chất lượng toàn dự án gia công.

Chất lượng các đơn vị gia công kim loại tấm được đánh giá thông qua các yếu tố: công nghệ máy móc, tiến trình dự án, chất lượng sản phẩm, khả năng tiết kiệm ngân sách cho dự án…

Smart Việt Nam – cái tên nổi bât trong ngành chế tạo kim loại tấm

Tại Việt Nam, gia công cơ khí chính xác kim loại tấm đang phát triển lớn mạnh từng ngày. Một trong những cái tên nổi bật của ngành gia công kim loại tấm đó là Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam - gia công kim loại tấm chính xác

Smart Việt Namnhà sản xuất chế tạo kim loại tấm có sự đầu tư ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại để hoàn thiện và nâng cao trình độ, năng lực bản thân.

Smart làm việc với các quy trình và công cụ khác nhau, thiết kế kim loại tấm được cắt gọt, định hình và xử lý bề mặt từ kim loại phẳng mỏng và lắp ráp thành các bộ phận lớn hơn.

Vùng đối tượng khách hàng của Smart rất rộng, các khách hàng đến từ nhiều nước khác nhau. Chính vì thế, chất lượng hoạt động cũng như sản phẩm gia công mà Smart tạo ra luôn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự tin tưởng của đối tác khách hàng là sự phản ánh chân thật nhất trình độ năng lực của nhà sản xuất chế tạo kim loại tấm Smart Việt Nam.

Các tin khác