(+84) 24 3206 8581
Mách bạn tiêu chí lựa chọn công ty gia công cơ khí chất lượng

Smart Việt Nam là công ty gia công cơ khí mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao

Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí dần phát triển và phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại, điều này dẫn đến nhu cầu tìm các đối tác gia công cơ khí chính xác tăng cao. Vậy lựa chọn công ty gia công nào để thực hiện dịch vụ gia công cơ khí? 

Tiêu chí lựa chọn công ty gia công cơ khí chất lượng

Hiện nay, không khó để tìm một công ty gia công cơ khí, tuy nhiên tìm một địa chỉ chất lượng như mong muốn thì không phải là điều đơn giản. Vì thế, sau đây là một số tiêu chí cần có của một cơ sở gia công cơ khí chính xác đáng tin cậy:

  • Công ty cơ khí cần có đầy đủ các giấy phép kinh doanh: Một công ty uy tín đương nhiên phải minh bạch về pháp luật, được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có giấy phép kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh và các công nghệ thiết bị đạt chuẩn để hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất lĩnh vực cơ khí, có quy trình vận hành nghiêm ngặt và kỷ luật sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất và khả năng gia công đơn hàng. 

  • Công ty có đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại: Một công ty gia công cơ khí chính xác muốn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao trước tiên phải được đầu tư và vận hành với những thiết bị máy móc hiện đại và được cập nhật thường xuyên về kiến thức công nghệ để ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả trong sản xuất. 

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề: Bên cạnh yếu tố thiết bị, máy móc thì nguồn lực con người cũng đóng vai trò quan trọng đến quyết định đến chất lượng của sản phẩm gia công cơ khí. Vì vậy, bạn nên lựa chọn công ty có đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, nắm bắt chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, biết cách vận hành máy móc công nghệ tối ưu.

  • Thời gian, giá thành: Một công ty gia công cơ khí chất lượng cao thì luôn phải đảm bảo thực hiện đơn hàng đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng đúng như hợp đồng ký kết. Bên cạnh đó, giá thành gia công cũng là tiêu chí cần quan tâm khi chọn lựa, bởi lẽ những cơ sở gia công cơ khí chất lượng có mức giá gia công đúng với giá thị trường và ít biến động. 

Tại sao Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam được khách hàng tin tưởng?

Smart Việt Nam - Công ty gia công cơ khí hàng đầu

Được thành lập từ năm 2008, đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Smart Việt Nam đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các đối tác khách hàng trên toàn thế giới với các đơn hàng gia công cơ khí chính xác. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại và hoàn thiện quy trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Smart Việt Nam

Công ty gia công cơ khí Smart Việt Nam nhận các đơn hàng gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ: 

  • Dịch vụ cắt laser, chấn, đột bằng những thiết bị máy móc đời mới nhất đến từ thương hiệu Trumpf

  • Dịch vụ hàn MAG và TIG kỹ thuật cao, sơn & mạ tĩnh điện.

  • Thiết kế, gia công chi tiết linh kiện cơ khí chính xác theo đơn đặt hàng

Liên hệ ngay với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết

Web: https://smartsheetmetal.com.vn

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Fax: +84 222 3883128

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

 

Các tin khác