(+84) 24 3206 8581
Lý Do Nên Lựa Chọn Đơn Vị Gia Công Kim Loại Tấm Tại Việt Nam

Việt Nam thuộc khu vực Đông Nam Á là nơi gia công giá rẻ đầy tiềm năng, hấp dẫn. Đây là một trong những lý do đối tác nước ngoài chọn đơn vị gia công kim loại tấm tại Việt Nam.

Các đơn vị gia công kim loại tấm tại Việt Nam hiện nay đang trở thành địa điểm gia công cơ khí chính xác hàng đầu khu vực cũng như là lựa chọn ưu tiên của khách hàng các nước ngoài khu vực.

Gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là lĩnh vực hoạt động thuộc ngành cơ khí chính xác chuyên cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao và tinh xảo đến mọi ngành nghề khác.

Các sản phẩm đặc trưng của gia công kim loại tấm gồm:

Brackets

brackets - Smart Việt Nam

Chuyên ứng dụng cho các ngành: máy móc, dây chuyền tự động hóa, truyền thông, quốc phòng, điện tử,… Là sản phẩm được thiết kế và gia công theo bản vẽ từ phía khách hàng.

Các brackets là chi tiết, linh kiện rất phổ biến.

Hộp tủ kỹ thuật

Có nhiều loại hộp tủ kỹ thuật gồm:

  • Tủ locker ứng dụng để đồ cá nhân ở những quầy gửi đồ cửa hàng hay trong các nhà máy công nghiệp.
  • Tủ điện công nghiệp, tủ hạ thế thường xuất hiện ở các công trình điện ngoài trời, trong nhà.
  • Tủ lưu trữ dùng để lưu trở hồ sơ, tài liệu, sách báo,…sử dụng trong các văn phòng làm việc
  • Tủ kỹ thuật dụng cụ dùng để lưu trữ, cất giữ dùng cụ làm việc cơ khí.
  • Hộp tủ y tế

Hộp tủ kỹ thuật thường được chế tạo từ loại thép, thép không gỉ có độ cứng cao, độ bền tốt nhằm mục đích tránh sự biến dạng trong quá trình di chuyển. Đồng thời tăng cường khả năng chống ăn mòn, gỉ sét.

chế tạo hộp tủ kỹ thuật

Khung vách, giá kệ

Là các sản phẩm không thể thiếu được trong hoạt động của nhà máy công nghiệp.

Tấm ngăn nội – ngoại thất kim loại tấm

chế tạo tấm ngăn nội  - ngoại thất bằng kim loại tấm

Sản phẩm gia công kim loại tấm cũng góp phần tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng hơn với những tấm ngăn, vách kim loại được cắt tỉ mỉ hoặc đột dập chính xác.

Kim loại tấm tạo ra các sản phẩm đa dạng có ứng dụng vào rộng trong đời sống – sản xuất.

Gia công kim loại tấm tại Việt Nam và những điểm mạnh

Tại Việt Nam, hình thức gia công kim loại tấm rất phát triển và đang thu hút mạnh các đối tác đến từ nước ngoài.

Việt Nam đang sở hữu những lợi thế trong gia công kim loại tấm.

Ứng dụng công nghệ mới trong gia công sản xuất

Để có được sự phát triển và danh tiếng trên thị trường gia công thế giới như hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã rất nổ lực và ứng dụng công nghệ mới để nâng cao giá trị sản xuất, giá trị sản phẩm.

Công nghệ, máy móc CNC được ứng dụng rộng trong các phân xưởng cơ khí gồm các đời máy hiện đại nhất tích hợp các trình công nghệ số như là máy cắt laser CNC, máy đột dập CNC, máy chấn gấp CNC, hàn robot,...

Các máy CNC cung cấp giải pháp gia công tối ưu nhất. Nó có khả năng gia công cắt đường viền biên dạng khó, tạo hình đa dạng với độ chính xác nguyên mẫu hoàn hảo.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ mới vào gia công chế tạo kim loại tấm còn có lợi ở nhiều mặt. Cụ thể, giảm chi phí phát sinh trong qua trình tiến hành dự án; giảm sự lãng phí nguyên vật liệu bằng cách tận dụng tối đa phôi vật liệu hoặc không phải thực hiện lại bù đắp sự sai hỏng vì khả năng gia công của dây chuyền thiết bị rất ít khi để xảy ra sai số.

Địa điểm gia công giá rẻ

Nhờ việc ứng dụng các công nghệ mới vào gia công kim loại tấm mà ngành cơ khí này có những bước đổi mới phát triển vượt bậc. Chính điều này góp phần tạo nên giá gia công.

địa điểm gia công kim loại tấm giá rẻ tại Việt Nam

Việt Nam được biết đến là điểm đến gia công các rẻ các mặt hàng. Với gia công kim loại tấm, các sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu chính xác cao và giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gia công ở nước ngoài.

Việt Nam sở hữu đội ngũ gia công chất lượng với số lượng dồi dào. Kết hợp cùng công nghệ gia công hiện đại nhập khẩu từ các nước công nghệ hàng đầu, gia công kim loại tấm tại Việt Nam có chất lượng không thua kém so với các đơn vị cùng ngành nghề khác trên thế giới.

Smart Việt Nam là một trong số những cái tên điển hình gia công kim loại tấm chính xác đã và đang được đánh giá cao bởi các đối tác nước ngoài.

Tất cả những điểm mạnh trong gia công kim loại tấm đều hội tụ tại Smart Việt Nam.

***Xem thêm: Công ty dịch vụ gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh - Smart Việt Nam

Các tin khác