(+84) 24 3206 8581
Lưu ý khi gia công kim loại tấm inox

Gia công kim loại tấm được thực hiện bằng nhiều loại vật liệu là thép, thép không gỉ (inox), tôn, đồng,... trong đó gia công kim loại tấm inox phổ biến nhất bởi mang ưu điểm ứng dụng và có mức chi phí vừa phải

Đặc điểm của tấm inox

Tấm inox được sử dụng phổ biến trong gia công kim loại tấm

Thép không gỉ hay còn gọi là inox là vật liệu dùng rất nhiều trong gia công kim loại bởi những ưu điểm:

  • Cường độ làm việc tốt: độ cứng, độ bền, chịu lực,…rất tốt.

  • Khả năng chống ăn mòn tốt: inox 304, 316 không bị oxy hóa trong không khí, đặc biệt chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt tiếp xúc trực tiếp với nước muối hay hóa chất.

  • Tính thẩm mỹ: Tấm kim loại inox đã có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều trong nội thất, trang trí.

Với những ưu điểm tuyệt vời từ vật liệu thép không gỉ, tấm inox được dùng trong gia công kim loại tấm để tạo ra các chi tiết máy, brackets, tủ, hộp,... chất lượng cao. 

Các lưu ý gì khi gia công kim loại tấm inox

Khi thực hiện gia công kim loại tấm inox thì chúng ta cần phải lưu ý một số yếu tố để tăng chất lượng sản phẩm, hạn chế các hư hỏng. 

Gia công cắt kim loại bằng laser

Kỹ thuật viên cần lựa chọn công suất cắt laser phù hợp với bề mặt của inox để cho ra thành phẩm có đường cắt đẹp, độ chính xác cao đúng theo yêu cầu của khách hàng. Với những đường cắt khó hay các bộ phận gia công nhỏ, thì để đạt được độ chính xác cao thì nên điều chỉnh mức công suất thấp lại. 

Gia công đột dập kim loại

Với tấm inox có độ dày mỏng khác nhau, nhân viên vận hành máy cần phải căn chỉnh dụng cụ đột dập như trạm, búa, khuôn,... tốt để đảm bảo tạo ra những tấm kim loại đột dập chính xác. 

Gia công chấn dập kim loại

Gia công chấn dập kim loại tấm inox sử dụng máy chấn chuyên dụng đế gấp, bẻ góc kim loại theo đúng kích thước và cấu tạo mà khách hàng mong muốn. Để thực hiện gia công kim loại tấm inox chất lượng, thì kỹ thuật viên cần lập trình các góc chấn biên độ chính xác, sau đó chỉnh phôi vào đúng vị trí và bấm máy để tạo ra các nếp chấn nhanh, chính xác, thẩm mỹ cao. 

Smart Việt Nam - Đơn vị gia công kim loại tấm inox chất lượng cao

Gia công chấn dập kim loại tại Smart Việt Nam

Tại công ty cơ khí chính xác Smart Việt Nam, chúng tôi có hệ thống máy móc giá công kim loại tấm tốt nhất có khả năng cắt gọt, đột lỗ, gấp, hàn,…tốt nhất hiện nay. Gia công kim loại tấm inox có độ chính xác cao và đảo bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dịch vụ gia công kim loại tấm tại Smart Việt Nam không chỉ thực hiện các chi tiết, bộ phận máy, mà còn đáp ứng việc sản xuất các sản phẩm hoàn thiện như tủ, bàn, gá,... bằng các vật liệu thép, thép không gỉ, đồng, nhôm,... đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Smartsheet Metal - Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Hàng Đầu Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác