(+84) 24 3206 8581
Kim Loại Tấm Đột Dập Lỗ, Nhận Gia Công Đột Dập Kim Loại Tấm

Kim loại tấm đột dập lỗ là dịch vụ chế tạo phổ biến có vai trò và ứng dụng sâu sắc cho những ngành công nghiệp kiến trúc, ô tô, hóa chất, năng lượng, xây dựng,…

Tấm kim loại đục lỗ là sản phẩm của ngành gia công kim loại tấm chính xác. Có nhiều cách để sản xuất chế tạo ra tấm kim loại đục lỗ theo yêu cầu, song đột dập CNC là phương pháp tối ưu nhất.

Những ngành công nghiệp sử dụng kim loại tấm đột dập lỗ

Các ngành công nghiệp dưới đây sử dụng kỹ thuật đột dập đục lỗ kim loại tấm cho các dự án khác nhau, cụ thể như sau:

Tấm kim loại đột dập lỗ ứng dụng trong kiến trúc

Tấm kim loại đột lỗ có vai trò làm tấm lưới an toàn, mái che nắng, vỏ ốp cột, rào chắn phong cách cho ban công, cầu thang và lối đi, bảng hiệu kim loại, vách ngăn phòng,…

Các tấm đục lỗ hình vuông, hình tròn, rãnh,…rất đa dạng. Hơn thế nữa, công nghệ đột dập có thể biến các tấm kim loại đơn giản thành một sản phẩm nghệ thuật theo yêu cầu trong thời gian cực ngắn.

Riêng với ứng dụng trong kiến trúc, kim loại tấm đột lỗ phải đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ cao. Bởi nó có vai trò trang trí không gian là chủ yếu.

Kim loại tấm đục lỗ ứng dụng trong chế tạo ô tô

Các bộ phận ô tô sử dụng tấm kim loại đột lỗ có độ chính xác rất cao gồm: bộ lọc không khí, bộ lọc dầu, ống giản thanh, lưới tản nhiệt, lưới thông gió, thông gió động cơ máy kéo,…

vai trò ứng dụng của các tấm kim loại đột dập lỗ trong các ngành công nghiệp

Kim loại tấm đục lỗ trong công nghiệp hóa chất & năng lượng

Bộ lọc, máy ly tâm, giỏ máy sấy, tấm tách pin, lưới lọc nước, máy lọc khí, ống đốt khí lỏng, lồng trong khai thác mỏ than,… là những bộ phận, trang thiết bị chuyên ngành có sự góp mặt của sản phẩm gia công kim loại tấm – tấm đục lỗ.

Kim loại tấm đột dập trong công nghiệp xây dựng

Tấm trần đỡ các mút chống ồn, tấm cách âm, bậc thang, lưới bảo vệ đường ống, lưới thông gió, tấm chống nắng & lọc ánh sáng giếng trời, các tấm lắp đặt mặt tiền của tòa nhà, trung tâm thương mại, các khung (lồng) thang máy trong xây dựng,…

Tấm kim loại đột dập ứng dụng trong thực phẩm & đồ uống

Tấm kim loại đột dập ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống thường được chế tạo dưới dạng lưới tổ ong. Cụ thể các tấm này được lắp ráp cho dây chuyền sản xuất chế biến đồ ăn thức uống như: máy sấy ngỹ cốc, thông gió silo, máy phân loại, máy ép trái cây, khay nước, màn lọc cà phê,…

Ứng dụng kim loại tấm trong ngành chế tạo vật liệu sản xuất

Có thể kể tên một số ứng dụng thực thế trong ngành phát triển vật liệu của tấm kim loại như: gia cố thủy tinh, sàng bùn xi măng, máy nhuộm, máy dệt,…

Sản phẩm từ gia công kim loại tấm đột dập được tạo nên bởi các tấm thép không gỉ, thép cán nguội, kim loại mạ kẽm, đồng thau, đồng, nhôm hoặc titan. Lựa chọn loại vật liệu nào phụ thuộc vào từng mục đích ứng dụng ngành cụ thể.

Các lợi ích của tấm kim loại đột dập lỗ

Điều chúng ta thấy được ở tấm kim loại đột dập đục lỗ đầu tiên đó là bề ngoài thẩm mỹ và có lẽ vì nó mà các tấm có phạm vi ứng dụng rộng lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc.

Gia công đột dập đục lỗ kim loại tấm  - Smart Việt Nam

Tuy nhiên, kim loại tấm đột lỗ không chỉ có tính thẩm mỹ mà nó còn sở hữu những lợi ích nhiều hơn thế, đóng góp thiết thực cho đa dạng các ngành nghề kể trên.

Một số lợi ít của tấm đột lỗ kim loại được tổng hợp như sau:

Thứ nhất, kim loại tấm đột dập lỗ giúp giảm mức âm thanh hiệu quả. Hiệu suất giảm âm của nó hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ tiếng ồn lớn, rất lý tưởng cho các nhân viên làm việc trong các toàn nhà gần đường hoặc gần các sở cở gia công cơ khí chế tạo.

Thứ hai, khả năng thông gió, chống nắng, lọc ánh sáng tốt mang đến luồng không khí và bóng râm tuyệt vời. Ngoài yếu tốt thẩm mỹ trang trí, cac tấm kim loại đục lỗ còn có một vai trò cực ý hữu ích đó là khả năng tiết kiệm điện năng. Trên thực tế, các tòa nhà cao ốc sử dụng các tấm kim loại đục lỗ trang trí mặt tiền có thể mang lại mức tiết kiệm năng lượng ước tính từ 30% – 45%/ năm.

Thứ ba, chắc các bức xạ mặt trời lên tới 77,9% đảm bảo hoạt động của chúng ta luôn trong tầm an toàn. Mặt khác, giá trị và thời gian sử dụng của tấm khá cao, bền đẹp.

Với những vai trò thiết thực của tấm kim loại đục lỗ, nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn sử dụng sản phẩm cơ khí chính xác này hãy đến với SMART VIỆT NAM.

Smart chuyên dịch vụ gia công kim loạt tấm cắt gọt laser, gia công các tấm đột dập tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc chấn gấp CNC, hàn, xử lý sơn mạ,… Bạn có thể lựa chọn 1 trong các dịch vụ gia công hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ Smart cung cấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tấm kim loại đột dập lỗ tại Smart Việt Nam được tiến hành trên máy đột dập Trumpf 1000 – Đức. Khả năng đột dập trên mọi vật liệu tấm tối ưu, cùng với độ chính xác, tính thẩm mỹ hoàn hảo.

***Thảm khảo thêm bài viết: Nhà Sản Xuất Chế Tạo Kim Loại Tấm Và Cái Tên Nổi Bật Trong Ngành

Các tin khác