(+84) 24 3206 8581
Gia công thép chấn dập theo yêu cầu

Việc sử dụng máy chấn hiện đại, Smart Việt Nam cam kết thực hiện gia công chấn kim loại tấm vật liệu thép chất lượng nhất 

Gia công thép tấm chấn dập là một hình thức gia công được ứng dụng để sản xuất các bộ phận, chi tiết, hay thậm chí hoàn thành các sản phẩm tủ, bàn,... Với máy móc hiện đại, xưởng gia công kim loại tấm Smart Việt Nam sẽ là đối tác giúp khách hàng gia công thép tấm chất lượng theo yêu cầu. 

Tìm hiểu về gia công thép tấm chấn dập

Đặc điểm của gia công chấn dập thép

Gia công chấn là phương pháp gia công phôi kim loại như thép với lực chấn mạnh mẽ để tạo ra các góc cạnh đường nét theo mong muốn. Gia công chấn thép dạng chữ U, chữ V là công đoạn quan trọng được sử dụng để gia công cơ khí và chế tạo các chi tiết, bộ phận, sản phẩm thép tấm. 

Gia công thép chấn hiện đại được thực hiện bằng lực chấn mạnh từ máy chấn. Máy hoạt động tự động theo lập trình bản vẽ trên máy tính, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi thép vào máy chấn để được chấn bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, hình dạng theo yêu cầu với độ chính xác cao. Đây là việc mà những loại công cụ gia công truyền thống không thực hiện được. 

Gia công chấn gập chất lượng tạo ra các góc cạnh đường nét theo mong muốn

Ưu nhược điểm của gia công chấn thép tấm CNC

Ưu điểm của gia công chấn thép tấm 

Máy chấn CNC với nhiệt độ hàng ngàn độ C, tốc độ chấn dập nhanh vì thế mà chấn được số lượng sản phẩm lớn, nâng cao hiệu quả gia công và giảm thiểu thời gian

Gia công chấn thép tấm CNC có lực chấn cao nên có thể gia công trên các loại tấm thép có độ dày và kích thước đa dạng

Lực chấn mạnh, chấn liên hoàn với các thao tác nhanh, mạnh và dứt khoát đảm bảo các chi tiết, tạo nên nghệ thuật cho máy

Các loại máy chấn dập công nghệ cao có khả năng chấn gập với độ chính xác cao đối với cả các góc chấn phức tạp

Nhược điểm của gia công chấn thép tấm 

Có được rất nhiều ưu thế so với gia công truyền thống, gia công thép chấn đòi hỏi các kỹ sư thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm điều khiển tấm phôi thép linh hoạt để cho ra các đường dập đẹp, độ chính xác cao

Nắm bắt ưu điểm và hạn chế nhược điểm, đơn vị gia công chấn thép chất lượng cần đầu tư đồng bộ cả cơ sở vật chất lẫn yếu tố con người.

>> Xem thêm: Gia công thép tấm bằng công nghệ CNC

Smart Việt Nam - Đơn vị gia công thép tấm chấn chất lượng 

Máy gia công chấn gập TruBend 5085

Smart Việt Nam là đơn vị gia công chấn thép chất lượng với hệ thống máy chấn hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao.

Việc sử dụng máy móc hiện đại (máy chấn TruBend 3100 và TruBend 5085) công với quy trình chấn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm, chúng tôi cam kết chất lượng trong từng đường gia công chấn thép với độ chính xác cao. Cùng với đó, còn đáp ứng được các yêu cầu đúng tiến độ thời gian giao hàng cũng như làm giảm chi phí gia công. 

Smartsheet Metal - Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Hàng Đầu Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác