(+84) 24 3206 8581
Gia Công Kim Loại Theo Yêu Cầu – Smartsheetmetal

Gia công kim loại theo yêu cầu đảm bảo tiêu chí: “chính xác – giá rẻ - lấy nhanh” chỉ có tại Smartsheetmetal – Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Đại đa số các ngành nghề, lĩnh vực đều cần tới sản phẩm gia công kim loại. Dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu trở nên thiết yếu.

Vai trò  - ứng dụng  gia công kim loại theo yêu cầu

vai trò của gia công kim loại theo yêu cầu

Vai trò của gia công kim loại theo yêu cầu

Gia công kim loại theo yêu cầu là dịch vụ điển hình trong cơ khí chính xác nhằm mang đến sự tiện dụng cho đối tác khách hàng.

  • Gia công các chi tiết theo ý muốn nhu cầu đối tác: kích thước, hình dáng, chất liệu, trọng lượng,… Vì có thể những chi tiết được gia công sẵn trên thị trường không phải là thứ mà khách hàng cần.
  • Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tốt hơn: đối tác của bên gia công có thể tận mắt kiểm chứng quá trình làm việc để chắc rằng sản phẩm mình đặt được tiến hàng gia công trên một quy trình chuẩn.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, giảm các chi phí mua bán qua trung gian.

Vai trò chính của gia công kim loại theo yêu cầu đó là làm hài lòng mọi đối tác. Với sự tiên lợi mà gia công theo yêu cầu đem lại càng kích thích nhu cầu dịch vụ này tăng cao. Mặt khác, về cơ bản ngành càng nhiều ngành cần thiết phải đặt gia công những mặt hàng riêng để phục vụ cho mục đích công việc của ngành đó.

Ứng dụng gia công kim loại theo yêu cầu

Tính ứng dụng gia công kim loại rộng khắp các lĩnh vực, từ đời sống cho đến sản xuất công nghiệp.

*Chế tạo máy móc

Lượng khách hàng thuộc ngành chế tạo máy khá phổ biến đối với gia công kim loại.

Ví dụ: Ngành chế tạo và lắp ráp xe máy, sản phẩm từ gia công kim loại dễ nhìn thấy nhất là tấm phanh đĩa. Trong khi đó, chi tiết kim loại của một chiếc xe máy rất nhiều và tất cả đều phải qua gia công kim loại.

*Chế tạo khuôn mẫu và hộp tủ kỹ thuật công nghiệp

Riêng chế tạo khuôn mẫu công nghiệp hoàn toàn phải đặt theo yêu cầu. Khuôn mẫu phải được chế tạo từ kim loại (loại kim thép hợp kim tốt), từ một khối kim loại thô, người ta phải sử dụng máy móc công nghệ hiện đại để cắt gọt, khoan đục,…thành hình. Đó chính là quá trình gia công kim loại thành sản phẩm khuôn mẫu.

sản phẩm ứng dụng gia công kim loại theo yêu cầu

Sản phẩm ứng dụng gia công kim loại theo yêu cầu

*Thiết bị dược và y khoa

Dụng cụ trong y khoa thường là loại thép không gỉ, inox

*Thiết bị cho giao thông, xây dựng cầu đường

Những con ốc vít, bu lông sử dụng cho ngành giao thông, xây dựng cầu được đều từ gia công kim loại mà ra.

*Nội thất gia dụng, cửa hàng

Trang trí nội thất gia dụng, nhà cửa, hàng quán hiện nay sử dụng kim loại tấm được cắt gọt bằng công nghệ laser tinh tế, tỉ mỉ rất nhiều. Các sản phẩm kim loại tấm gia công gồm có: cửa cổng, vách ngăn nhà cửa,…

Ngoài ra, các lĩnh vực khác như quân sự, viễn thông, hộp tủ kỹ thuật đều cần tới gia công kim loại theo yêu cầu.

Smartsheetmetal – gia công kim loại theo yêu cầu

Với trình độ, công nghệ máy móc và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chính xác – Smartsheetmetal cam kết mang đến chất lượng dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nhà xưởng gia công kim loại theo yêu cầu - Smartsheetmetal

Xem thêm:

Năng lực sản xuất của công ty gia công kim loại tấm

Gia công kim loại và lĩnh vực chính gia công kim loại

Smartsheetmetal là đối tác gia công kim loại chuẩn của nhiều đơn vị khách hàng nước ngoài khó tính đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và doanh nghiệp quy mô lớn nội địa.

Các sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu được bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Sản phẩm gia công đơn giản – phức tạp, nhỏ - lớn, dày – mỏng không làm khó được Smart vì đã có hệ thống máy CNC có thể làm việc ở cường độ cao, cho ra kết quả chính xác tuyệt vời.

Đặc biệt, Công Ty Cổ Phẩn Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công trọn gói vừa nhanh vừa rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết gia công kim loại theo yêu cầu.

Các tin khác