(+84) 24 3206 8581
Gia công kim loại tấm trong xu hướng phát triển của ngành công nghiệp

Khi các ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, thì luôn phụ thuộc vào kim loại, điều này hỗ trợ thêm cho sự phát triển của gia công kim loại tấm chính xác

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của kim loại

Trong lĩnh vực sản xuất, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của dập kim loại xuất phát từ quá trình sử dụng kim loại. So với các vật liệu khác, lợi thế của việc sử dụng kim loại để sản xuất các bộ phận và sản phẩm bao gồm:

Tính linh hoạt

Độ tin cậy

Giá cả phải chăng

Những đặc tính nổi bật trên cho phép các nhà sản xuất sản xuất các bộ phận chất lượng cao với chi phí đầu tư thấp hơn, dẫn đến lợi nhuận lớn hơn. 

Khi nhu cầu về các sản phẩm kim loại tăng lên, sự sáng tạo trong ngành cũng vậy. Để duy trì tính cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt, các nhà sản xuất buộc phải đưa ra các phương pháp sử dụng tốt hơn, chất lượng hơn, thẩm mỹ hơn.

Các chi tiết được gia công từ kim loại tấm

Việc phát triển hơn cả về công nghệ gia công lẫn chất lượng sản phẩm thì đó là một xu hướng phát triển không ngừng. Giá trị của kim loại trong ngành công nghiệp luôn luôn không thể bác bỏ được điều đó và luôn luôn là nơi hấp dẫn để các ngành sản xuất đầu tư vào

Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp trong gia công kim loại tấm

Các ứng dụng cho gia công kim loại tấm ngày này là rất nhiều, và chúng ta luôn tiếp xúc với các sản phẩm dập kim loại mỗi ngày. Dưới đây là một trong số những ngành công nghiệp chủ chốt luôn được phát triển trong tương lai và luôn được chú trọng để đầu tư:

Trong ngành công nghiệp ô tô

Sức mạnh và tính linh hoạt của các bộ phận đóng dấu kim loại cho phép các nhà sản xuất ô tô duy trì các tiêu chuẩn an toàn cần thiết trong khi giảm chi phí tiêu dùng. 

Ngoài ra còn có một nỗ lực để làm cho phương tiện tiết kiệm nhiên liệu hơn, đòi hỏi phải sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm. 

Gia công kim loại tấm trong ngành ô tô

 Trong ngành hàng không vũ trụ.  

Tại Hoa Kỳ, do một phần chi phí nhiên liệu thấp và thương mại trên toàn thế giới tăng, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ dự kiến ​​sẽ tăng 2,8% trong năm 2018 và 3,4% trong năm 2019 và 2020.

Để đáp ứng các mức nhu cầu này, một trong những cú hích lớn nhất trong ngành. là cho hiệu quả nhiên liệu lớn hơn. Những chiếc máy bay được sản xuất với kỹ thuật dập kim loại, giúp tạo điều kiện sử dụng nhiên liệu thấp hơn và chi phí thấp hơn. 

Trong ngành năng lượng mặt trời  

Không phải lúc nào cũng có thể hoặc có đủ lực kinh tế để mang các nguồn năng lượng truyền thống đến các khu vực xa xôi hoặc nghèo khó. Đối với những tình huống này, năng lượng mặt trời là một giải pháp lý tưởng, và dập kim loại giúp cung cấp năng lượng mặt trời cho các khu vực này dễ dàng hơn.

Việc sử dụng các tấm kim loại dẫn truyền để tạo ra được nguồn năng lượng sạch là một bước phát triển mạnh mẽ cho chất lượng cuộc sống trong tương lai.

Trong ngành nông nghiệp.  

Thiết bị xử lý tự động và các máy móc khác sử dụng các bộ phận được gia công từ kim loại thường có chi phí thấp hơn để bảo trì và sửa chữa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của nông dân và người chăn nuôi.

Smart Việt Nam là công ty luôn đi đầu trong xu hướng phát triển ngành kim loại tấm

Với thiệt bị hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm, công ty Smart Việt luôn tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên mẫu đến triển khai sản xuất hàng loạt với số lượng hàng trăm hoặc hàng nghìn đơn vị.

Với việc vận hành tự động hệ thống các máy CNC linh hoạt (bao gồm máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC) cũng như sử dụng gói lập trình CAD/CAM hiện đại nhất để việc sản xuất dù là số lượng nhỏ cũng được thực hiện và xử lý nhanh chóng hiệu quả trong thời gian gia công ngắn nhất.

 

Các tin khác