(+84) 24 3206 8359
Gia công kim loại cho các ngành quân sự và quốc phòng

Thiết bị quốc phòng và hàng không - từ rơ moóc thiết bị đến các phương tiện hỗ trợ mặt đất bọc thép - phụ thuộc rất nhiều vào các bộ phận được gia công từ kim loại tấm.

Các bộ phận dập kim loại được chế tạo từ kim loại tấm, được tạo thành hình dạng được xác định trước bởi máy móc dập kim loại chuyên dụng cao và phần mềm hỗ trợ. 

Gia công kim loại trong ngành quân sự quốc phòng

Do tính chất cực kỳ phức tạp của các thiết bị quân sự và quốc phòng kỹ thuật nên cần có sự tính toán cấp cao, các phép đo thành phần yêu cầu sự nghiêm ngặt và không có chỗ cho sự sai lệch. 

Sản xuất các bộ phận này đòi hỏi các công nghệ tiên tiến, quy trình chính xác, công cụ đảm bảo chất lượng cao và máy móc đáng tin cậy để đảm bảo độ lặp lại của sản phẩm trên khối lượng lớn.

Vật liệu dùng cho sản xuất quân sự

Với một loạt các ứng dụng cho quân đội và quốc phòng, các bộ phận được dập bằng kim loại có nhu cầu phân biệt rộng rãi về độ bền và tính thẩm mỹ. Những cân nhắc quan trọng này rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc đáng kể đến quyết định sử dụng vật liệu nào. 

Thông thường, kim loại được sử dụng cho sản xuất quân sự bao gồm: nhôm, thau, đồng, thép. Các loại thép bao gồm thép không gỉ, thép cán nguội và thép carbon cao. 

Sản xuất các bộ phận kim loại cho các ứng dụng quân sự

Với mục tiêu luôn giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động nên các yêu cầu và quy định nghiêm ngặt luôn luôn được quan tâm hàng đầu.

- Vận hành với các thiết bị hiện đại

- Khả năng sản xuất bao gồm dung sai chặt chẽ nhất

- Hiệu suất xác minh đảm bảo chất lượng chi tiết và loại bỏ bất kỳ bộ phận bị lỗi

Nói chung, sản xuất cho các ứng dụng quân sự và quốc phòng luôn cần chú trọng mạnh rõ ràng về độ chính xác, hiệu suất và hiệu quả. 

Nhà máy lắp ráp các bộ phận của máy bay

Sự quan tâm sâu sắc đến chi tiết sản phẩm vẫn rất quan trọng, cũng như các thợ thủ công lành nghề với sự cống hiến đã được chứng minh cho các tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra sự đòi hỏi độ bền của sản phẩm và độ lặp lại dung sai cần được chú trọng trong suốt quá trình sản xuất.

Sản xuất các bộ phận thiết bị quân sự bao gồm chế tạo kim loại tấm. Thiết bị chứa các thành phần kim loại có thể bao gồm mọi thứ, từ thiết bị hạ cánh đuôi, đến kích hoạt súng, đến cờ lê mô-men xoắn. 

Bất kể trong các ứng dụng nào thì hiệu quả vẫn luôn phụ thuộc vào việc sử dụng thiết bị chất lượng cao có khả năng duy trì hiệu suất trong quá trình sản xuất khối lượng lớn, cũng như các công cụ và quy trình đảm bảo chất lượng hiệu quả để ngăn chặn mọi khiếm khuyết tiềm ẩn.

Làm việc với công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Công nghệ cắt laser tại công ty Smart Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty Cơ khí Smart Việt Nam là nhà sản xuất tại Việt Nam  và là nhà chế tạo thường xuyên các bộ phận và linh kiện cho ngành công nghiệp quân sự và quốc phòng. Khả năng tiên tiến của chúng tôi bao gồm cắt laser tùy chỉnh và lắp ráp và dập kim loại chính xác.

Kết hợp công nghệ hỗ trợ các phương pháp đảm bảo chất lượng và thể hiện mức độ chú ý cao đến từng chi tiết, đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng và đồng thời giảm thiểu lỗi và tối đa hóa hiệu quả. 

Có cơ sở rộng hơn 3000m vuông, chúng tôi còn tự hào về những nhân viên có tay nghề cao, những người hỗ trợ các tiêu về chất lượng sản phẩm. Những cá nhân tài năng và đa dạng đó kết hợp với kinh nghiệm tổ chức và khả năng sản xuất của chúng tôi, cho phép chúng tôi luôn cung cấp các bộ phận chất lượng thể hiện độ chính xác và chuyên môn về dập kim loại.

 

Các tin khác