(+84) 24 3206 8581
Gia công đột lỗ - Smart Việt Nam nhận gia công đột lỗ theo yêu cầu

Gia công đột lỗ không chỉ là tạo lỗ trên tấm kim loại, đột lỗ có thể tạo đường viền, theo thiết kế mong muốn và sửa đổi thẩm mỹ trên bề mặt kim loại.

Hiểu về gia công đột lỗ

Gia công đột lỗ trên máy Trumpf luôn cho ra một quá trình nhanh chóng, hiệu quả, năng suất và tự động, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tính linh hoạt của máy đột lỗ chính là có thể tạo ra nhiều lỗ nhỏ, tùy theo mong muốn về hình dạng, kích thước, có thể tạo đường viền, tạo các nét chạm nổi…

Nói đến đột lỗ, thông thường sẽ hiểu là tạo ra các lỗ hình tròn.Nhưng một hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tam giác hoặc hình chữ thập hay cả đột dập lỗ dài…cũng có thể được tạo ra trên công nghệ của gia công đột lỗ.

Với các tính năng hiện đại nhất của máy Trupunch 1000 thược thương hiệu Trump Đức cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật thông qua sự hỗ trợ của CAD luôn đảm bảo được cho khách hàng cho mọi ứng dụng tốt nhất của gia công đột lỗ.

Kêt cấu của máy đột lỗ

Kết cấu của máy đột lỗ CNC

1. Bảng điều khiển

2. Bảng máy

3. Tủ chuyển đổi

4. Đơn vị thủy lực

5. Đường ray ngang với magazin tuyến tính 5

6. Phần đầu đột

7. Phần tháo gỡ

Gia công đột lỗ inox

ứng dụng của đột lỗ CNC

Hiện nay, chúng ta luôn thấy các sản phẩm bằng inox có mặt ở mọi nơi từ các sản phẩm dao thìa, xoong nồi, các đồ trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh, y tế…Đó cũng chính là các sản phẩm của ngành cơ khí gia công đột dập có mặt ở mọi nơi trên thế giới. Chính vì thế vật liệu inox không thể không trở nên quan trọng.

Và vì thế gia công đột lỗ inox luôn góp phần trong công cuộc phát triển về nhu cầu sống của con người, mang những giá trị tuyệt vời.

Trong ngành gia công cơ khí chính xác nói chung và ngành gia công đột lỗ inox nói riêng thì vật liệu inox mang nhiều ưu điểm vượt trội đó chính độ bền kéo, độ cứng, độ sáng bóng cao, và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chống gỉ.

Từ gia công đột lỗ inox có thể tạo ra được các sản phẩm inox mang tính thẩm mỹ cao, độ bền đẹp và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Công ty Smart Việt Nam nhận gia công đột lỗ theo yêu cầu

kim loại tấm- đột lỗ vách ngăn cầu thang

Với nhà máy gia công về kim loại tấm rộng 3200 m2 tại Đông Thọ Bắc Ninh, công ty chúng tôi nhận gia công, đột lỗ các mặt hàng kim loại, lưới sắt, inox, nhôm tấm…Nhận gia công theo đơn đặt hàng, bản vẽ với nhiều kích cỡ, khuôn mẫu đa dạng, công nghệ hiện đại.

Công nghệ gia công đột lỗ của Smart Việt Nam phục vụ cho các ngành công nghiệp chủ lực sau:

- Lưới thép đột lỗ công nghiệp như: lưới dập lỗ, lưới lọc, lưới bảo vệ máy móc, lưới rào bảo vệ cho máy móc thiết bị, kệ hàng siêu thị…

- Tấm kim loại đột lỗ nông nghiệp: lưới sàng, lưới nghiền, lưới sự dụng trong hệ thống sấy khô, hàng rào chắn trong trang trại chăn nuôi…

- Thiết bị gia dụng trang trí nội ngoại thất: cửa cổng, lan can, vách ngăn bậc cầu thang…

- Tấm kim loại đột lỗ trong thiết bị kỹ thuật: lưới lọc âm thanh, điều hòa, lọc gió

- Tấm kim loại đột lỗ trong xây dựng: lưới sàng đá, cát xây dựng, tường rào khu công nghiệp, nơi chế xuất, nhà máy…

Với công nghệ gia công đột lỗ CNC, Smart Việt Nam cam kết sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Smart nhận gia công đột lỗ giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

 

Các tin khác