(+84) 24 3206 8581
Gia công đột lỗ CNC kim loại tấm chính xác

Gia công đột lỗ CNC được ưa chuộng sử dụng để tạo hình các sản phẩm hiệu quả

Gia công đột lỗ CNC ngày càng tăng cao về nhu cầu, các sản phẩm của phương pháp này đã có mặt và được sử dụng rộng khắp. Dưới đây, Smart Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin về công nghệ gia công hiện đại này. 

Đột lỗ là gì?

Đột dập được hiểu là kỹ thuật được dùng để tạo các lỗ tròn hoặc chi tiết gia công trên vật liệu phẳng như nhựa, kim loại tấm, giấy. Gia công đột lỗ được ứng dụng sử dụng vào các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp chế tạo, xây dựng, ngành y tế, sản xuất bao bì, dược phẩm,... 

Gia công đột lỗ là quy trình tạo nên các hình dạng lỗ trên bề mặt vật liệu kim loại tấm, các hình dạng từ trung bình đến cao một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

Gia công đột lỗ CNC kim loại

Gia công đột lỗ CNC là quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy đột dập CNC. Máy được lập trình để di chuyển tấm kim loại theo các hướng trục x và y để định vị chính xác vị trí đục lỗ để máy sẵn sàng gia công tạo hình. 

Đột lỗ CNC kim loại hiện có nhu cầu cao bởi mang đến nhiều ưu điểm so với những phương pháp khác.

  • Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, khi gia công với số lượng lớn sẽ đảm bảo thông số.

  • Gia công đột CNC chính xác các chi tiết, có thể gia công được nhiều chi tiết khó, đa dạng các sản phẩm đột dập. 

  • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu, đột dập theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác các thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ trên từng dòng sản phẩm.

  • Thời gian gia công đột lỗ CNC kim loại nhanh, tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về khuôn đột dập kim loại

Dịch vụ gia công đột dập tại Smart Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ gia công đột lỗ để sản xuất những linh kiện, những sản phẩm thứ cấp phục vụ cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp khác. Việc thuê dịch vụ gia công cơ khí đột dập có chuyên môn cao giúp công việc được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn và giúp đơn vị tập trung vào khâu hoạt động chính của mình.

Smart Việt Nam là công ty nhận gia công đột lỗ CNC chất lượng, đã và đang khẳng định được vị thế của đơn vị gia công cơ khí hàng đầu khu vực phía Bắc bởi những lợi thế để khẳng định khả năng của mình:

  • Nhà máy sản xuất gia công cơ khí - gia công kim loại tấm quy mô tới 7.200m2 cùng hệ thống máy móc CNC hiện đại nhập từ Đức, Nhật Bản, hiệu suất làm việc cao.

  • Các kỹ sư và nhân công giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, thực hiện các đơn hàng thực tế cho cả đối tác trong và ngoài nước

  • Công ty sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và ISO 140001 dựa trên tiêu chuẩn cao nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng

  • Các sản phẩm gia công chất lượng, đảm bảo sự chính xác về thông số kỹ thuật theo như yêu cầu

  • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn

  • Tối ưu sản xuất để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng

Hãy để Smart Việt Nam đồng hành giúp Quý khách hàng thực hiện gia công đột dập kim loại tấm chất lượng

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác