(+84) 24 3206 8581
Gia công cơ khí theo yêu cầu của đối tác khách hàng

Smart Việt Nam là Công ty cơ khí chính xác, đáp ứng mong muốn gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng

Gia công cơ khí là ngành nghề có những ứng dụng rộng khắp. Hiện nay, cũng có nhiều đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhận gia công cơ khí theo yêu cầu để tạo ra những sản phẩm thiết yếu cho đời sống và sản xuất. Tuy nhiên, quy mô và khả năng gia công của mỗi cơ sở sản xuất là khác biệt, vì vậy khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn được đơn vị gia công cơ khí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất nhất. 

Thực trạng của các cơ sở gia công cơ khí tại nước ta hiện nay

Nhà máy gia công cơ khí chính xác

Do nhu cầu cần thiết về các sản phẩm cơ khí ngày càng nhiều, các cơ sở gia công cơ khí cũng được xây dựng và vận hành sản xuất. Tuy nhiên, thực trạng ngành gia công cơ khí Việt Nam đang gặp phải:

  • Hầu hết doanh nghiệp gia công cơ khí đều có quy mô nhỏ, số lượng lao động ít nên sản phẩm làm ra đơn điệu, thiếu tính cạnh tranh trên thị trường

  • Máy móc phục vụ gia công cơ khí còn khá lạc hậu, quy trình gia công cơ khí sử dụng công nghệ cũ mang đến chất lượng sản phẩm kém, hiệu quả thấp

  • Trình độ nhân công hạn chế khi đa phần người lao động không được đào tạo bài bản

Tóm lại, sự phát triển gia công cơ khí ở nước ta hiện còn nhiều hạn chế. Song, cũng có một số công ty gia công cơ khí chính xác đang nỗ lực đổi mới và nâng cao trình độ sản xuất. Thay thế công nghệ sản xuất lạc hậu, cũ kỹ, gia công cơ khí chính xác đang đứng đầu kỹ thuật gia công kim loại với tỷ lệ dung sai thấp để tạo ra các chi tiết, linh kiện,... có độ chuẩn xác cao. 

Smart Việt Nam - Gia công cơ khí theo yêu cầu

Smart Việt Nam: Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Có khá nhiều đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu mang lại nhiều lựa chọn cho đối tác khách hàng. Trong đó, Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam tự hào là đơn vị gia công cơ khí chính xác được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng đặt hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Không ngừng đầu tư trang bị những công nghệ mới nhất và chú trọng đào tạo nhân lực con người, nhằm tạo ra các sản phẩm cơ khí chính xác đáp ứng gia công cơ khí theo yêu cầu mong muốn của đối tác khách hàng. 

Liên hệ với SMART VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Các tin khác