(+84) 24 3206 8581
Gia Công Cơ Khí Chính Xác – Loại Hình Gia Công Kim Loại Chất Lượng Số 1

Gia công cơ khí chính xác là loại hình gia công kim loại sở hữu chất lượng hàng đầu hiện nay về kỹ thuật, độ chuẩn xác khi tạo ra thành phẩm.

Kỹ thuật cơ khí là ngành nghề nền tảng của sự phát triển kinh tế - xã hội toàn cầu. Trong đó, gia công cơ khí chính xác chỉ là một phần nhỏ lĩnh vực kỹ thuật cơ khí rộng lớn nhưng lại có đóng góp cực kỳ quan trọng nâng cao vị thế ngành cơ khí nói chung.

Gia công cơ khí chính xác và những đặc điểm khác biệt

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là một thuật ngữ chuyên ngành. Trước khi hiểu được gia công cơ khí chính xác “nó là gì?” và “quá trình công việc chính là như thế nào?” thì chúng ta nên nắm chắc vấn đề cốt lõi nhất đó là “gia công cơ khí là gì?”

Gia công cơ khí là quá trình thực hiện các thao tác sử dụng công nghệ máy móc, thiết bị chuyên dụng để biến vật liệu kim loại thành sản phẩm theo mục đích sử dụng.

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu khách hàng

Kỹ thuật gia công cơ khí bao gồm hình thức, phương pháp gia công truyền thống và hiện đại. Gia công cơ khí chính xác là phương pháp hiện đại, tiên tiến vượt bậc.

Gia công cơ khí chính xác là quá trình sử dụng các thiết bị, máy móc công nghệ cao như: phay – tiện – bào CNC, máy cắt laser, chấn, đột thế hệ mới có khả năng cắt gọt mọi loại vật liệu kim loại một cách nhanh gọn đem đến tỷ lệ chính xác gần tuyệt đối cho sản phẩm.

Đặc điểm ưu việt của Gia công cơ khí chính xác

Sự ra đời của gia công cơ khí chính xác đánh dấu “bước chuyển mình” thành công, dần thay thế cho các công nghệ máy móc thủ công truyền thống yếu kém về mọi mặt.

Các đặc điểm ưu việt của loại hình gia công chính xác này là kết quả của thành tự khoa học công nghệ thời đại mới.

  • Có khả năng gia công bất cứ các loại vật liệu mềm hay cứng. Trước đây, lưỡi dao sử dụng cho gia công phải cứng hơn phôi và đặc biệt các lưỡi dao không được bền.Nhưng đối với các máy CNC điều đó không còn quan trọng. Bởi dao gia công có khả năng cắt gọt, phay bào được mọi loại vật liệu có độ cứng hơn gấp nhiều lần.
  • Các sản phẩm được tạo ra đạt độ chính xác tiệm cận tuyệt đối, độ nhẵn bóng được gia công theo yêu cầu.
  • Giảm thiểu được nguyên liệu thừa, đặc biệt là đối với gia công chi tiết sản phẩm. Các máy cắt laser CNC làm rất tốt vai trò tận dụng gia công những nguyên liệu dư thừa.
  • Gia công được tất các các loại chi tiết từ đơn giản – phức tạp, nhỏ - lớn,vật liệu dày - mỏng… Máy móc CNC được thiết kế và lập trình trên máy vi tính có khả năng tự động hóa toàn bộ các khâu, cho ra kết quả đạt tỷ lệ dung sai cực thấp.

gia công cơ khí chính xác bằng máy Trumpf laser

Bằng những ưu điểm mà các máy móc gia công cơ khí hiện đại mang lại, việc trang bị hệ thống các thiết bị công nghệ cao là điều cần thiết đối với công ty cơ khí. Đồng thời, nó cũng có ý nghĩa qua trọng đến đối tác khách hàng.

Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam là đơn vị thiết kế, chế tạo cơ khí chính xác hàng đầu hiện nay.

Nhận gia công cơ khí hoàn chỉnh hoặc theo nhu cầu mỗi khách hàng khi hợp tác với đơn vị Smart Việt Nam. Và những gì mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn:

  • Dịch vụ cắt laser, chấn, đột bằng những thiết bị máy móc đời mới nhất đến từ thương hiệu Trumpf
  • Dịch vụ hàn MAG và TIG kỹ thuật cao, sơn & mạ tĩnh điện.
  • Thiết kế, gia công chi tiết linh kiện cơ khí chính xác theo đơn đặt hàng

Smart Việt Nam luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến các sản phẩm và đầu tư trang bị những công nghệ mới nhất áp dụng cho gia công cơ khí. Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất của Công ty luôn luôn được đào tạo nâng cao tay nghề.

công tu cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Trên thực tế, ngoài Smart Việt Nam còn có khá nhiều đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu làm đa dạng sự lựa chọn. Nhưng Smart tự tin rằng có thể gia công kim loại chất lượng hàng đầu. Điều này được chứng minh bởi chúng tôi có thể hợp tác lâu dài với khách hàng người Nhật, Đức,…

Muốn gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu đạt “chất lượng – thời gian nhanh – chi phí thấp” hãy chọn Smart Việt Nam, bởi chúng tôi đảm bảo có thể làm tốt các hạng mục khách hàng giao nhận gửi gắm.

Các tin khác