(+84) 24 3206 8581
Gia Công Chấn Gấp Kim Loại Uy Tín Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

Chấn gấp là một nguyên công hầu như phổ biến trong tất cả các hoạt động gia công kim loại tấm. Việc tìm kiếm một đơn vị gia công chấn gấp đảm bảo cả về mặt chất lượng và giá cả là tương đối khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà quý khách hàng đang tìm kiếm về dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tấm.

Tìm hiểu về gia công chấn gấp kim loại

Chấn gấp kim loại hiểu đơn giản chính là quá trình tác động lực để uốn cong hoặc uốn gấp các tấm kim loại thành hình dáng mong muốn.

Chấn gấp là một nguyên công cơ bản và cực kỳ cần thiết, hầu như phổ biến trong tất cả các hoạt động gia công kim loại tấm.

chấn gấp kim loại

Dụng cụ gia công chấn gấp kim loại 

Chấn gấp là hoạt động được thực hiện bởi máy chấn CNC. Tùy theo chất liệu tấm phôi cũng như yêu cầu uốn mà các dụng cụ chấn gấp sẽ được chế tạo tương ứng sao cho phù hợp. Dụng cụ dùng để gia công chấn sẽ gồm các bộ phận: dao chấn và cối chấn kim loại tấm

Dao chấn 

Dao chấn ( chày chấn ), là một bộ phận trong thiết bị máy chấn dùng để uốn cong hay gập tấm kim loại theo các góc độ khác nhau. Trong quá trình chấn gấp, việc lựa chọn dao chấn thích hợp về kiểu dáng và chất liệu là một việc khá quan trọng. Dao chấn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng gia công. Nếu như dao chấn được làm bằng chất liệu không đảm bảo độ độ cứng, độ đàn hồi, sẽ dẫn đến tình trạng lỗi như gãy lưỡi dao hay lực chấn không đủ, khiến tấm kim loại không chấn được như mong muốn. Nếu như dao chấn thiết kế không đúng kiểu dáng cũng sẽ không thể cho ra hình dạng chấn như mong muốn. 

dao chấn

Về vật liệu chế tạo lưỡi dao, cũng sẽ được sử dụng những vật liệu có độ bền và độ cứng nhất định. Thông thường, vật liệu được chọn là thép hợp kim cường độ cao. Vật liệu này đáp ứng đủ yêu cầu về độ cứng và độ bền tiêu chuẩn, ngoài ra còn có tính chịu va đập và chống ăn mòn rất cao.

Cối chấn 

Đi kèm với dao chấn là cối chấn, thường có hình dạng tương đương khớp với dao chấn. Vật liệu dùng để chế tạo cối chấn cũng tương đồng là thép hợp kim cường độ cao. Khi chế tạo dụng cụ gia công chấn gấp, sẽ cần sử dụng đến máy CNC cắt gọt để gia công đạt độ chính xác cao nhất.

cối chấn

Ưu- nhược điểm của gia công chấn gấp kim loại 

Gia công chấn gấp kim loại yêu cầu rất cao về độ chính xác. Do đó, chúng ta cần hiểu rõ về ưu- nhược điểm của phương pháp này để có thể đưa ra được quyết định sử dụng phù hợp.

Ưu điểm của gia công chấn gấp kim loại tấm

  • Có năng lực gia công được những tấm kim loại có độ cứng cao nhờ sự hỗ trợ từ máy móc CNC. Với hệ thống máy móc hiện đại có tại Smart, năng lực chấn gấp có thể áp dụng lên tới 3m chiều dài và lực ép 1200kN.

  • Gia công được những chi tiết phức tạp, yêu cầu độ chính xác cao và đồng đều 100%. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của máy móc CNC thì việc này càng trở nên dễ dàng hơn. Với những dòng máy chấn gấp chất lượng cao thì chất lượng thành phẩm lại càng được đảm bảo

  • Năng suất gia công cao vì máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ với tốc độ cao, năng suất máy cao và tự động hóa cũng sẽ giảm bớt việc sử dụng nhân công lao động.

Nhược điểm của gia công chấn gấp kim loại tấm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của gia công kim loại tấm, thì phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục

  • Tốn kém chi phí làm khuôn: tùy vào yêu cầu của từng chi tiết cần gia công chấn gấp mà sẽ yêu cầu những khuôn khác nhau, do đó sẽ tốn kém chi phí để làm khuôn mẫu. Nếu như đơn vị nào chỉ chấn gấp với số lượng ít thì có thể đẩy giá thành sản phẩm lên rất cao.

  • Quá trình gia công cần đến đội ngũ vận hành có trình độ chuyên môn nhất định. Vì hệ thống máy CNC lập trình có yêu cầu nhất định về vị trí đứng máy. Những nhân công không có kinh nghiệm hay bằng cấp rất khó để có thể vận hành máy một cách trơn tru cũng như giải quyết những vấn đề sự cố phát sinh máy móc.

Gia công chấn gấp kim loại uy tín giá cạnh tranh nhất ở đâu?

Là một nguyên công rất quan trọng trong quá trình gia công, do vậy nên cần có sự tìm hiểu kỹ về từng đơn vị cung cấp dịch vụ gia công trước khi có quyết định hợp tác. Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị vừa có chất lượng gia công tốt, vừa có đầy đủ các quy trình gia công kim loại tấm (cắt, chấn gấp, hàn), và chính sách dịch vụ sau bán đi kèm.

Chất lượng sản phẩm gia công chấn gấp tại Smart Sheet Metal

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Sheet Metal cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm gia công tốt nhất.

Mỗi quy trình sản xuất tại Smart đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý chất lượng, do đó, chất lượng sản phẩm gia công hầu như không có sai số. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng gia công.

Song song với việc đầu tư máy móc hiện đại, hệ thống nhà xưởng cũng được chú trọng để đáp ứng được tiêu chuẩn về không gian làm việc cũng như kho bãi chứa hàng.

Tại đây, chúng tôi có 

  • Gia công chấn gấp kim loại tấm có độ chính xác cao

  • Đảm bảo về chất lượng gia công với độ chính xác rất cao

  • Thời gian gia công tiết kiệm, nhanh chóng cho khách hàng. 

trubend chấn kim loại tấm

Giá cả dịch vụ gia công chấn gấp tại Smart

Chi phí gia công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như yêu cầu của khách hàng, độ phức tạp của sản phẩm, vật liệu gia công hay công nghệ cần sử dụng. Do đó, không có báo giá chính xác về dịch vụ gia công chấn gấp.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh với thị trường, giúp khách hàng đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Smart. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng & uy tín nhất.

Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 39c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Xem thêm>> Tổng hợp các dịch vụ gia công kim loại tấm tại Smart 


 

Các tin khác