(+84) 24 3206 8359
Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện trong nhà theo đơn đặt hàng tại Hà Nội

Hiện nay, bất cứ đơn vị nhà xưởng hay công trình nào cũng đều cần tới các dòng vỏ tủ điện trong nhà để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Bài viết này giới thiệu đến bạn một địa chỉ sản xuất vỏ tủ điện trong nhà chất lượng và giá cả phải chăng. 

Lợi ích khi sử dụng vỏ tủ điện trong nhà

Vỏ tủ điện trong nhà được sử dụng với chức năng lắp đặt các thiết bị điện, bao gồm cầu dao, biến áp, aptomat, đồng hồ đo điện trong các hệ thống điện hạ thế của khu dân cư. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng tại các nhà máy, công trình, trung tâm thương mại hay các khu chung cư

Việc sử dụng vỏ tủ điện trong nhà đem lại rất nhiều lợi ích về an ninh điện:

  • Các sản phẩm vỏ tủ đều được chế tạo từ thép, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài nên lớp sơn có độ bền cao. Các bộ phận của vỏ tủ được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tháo lắp, bảo trì hay lắp đặt thiết bị.

  • Cấu tạo bên trong tủ được bố trí sắp xếp phù hợp với yêu cầu của khách hàng, các thiết bị điện bên trong sẽ được lắp đặt hợp lý. Việc sử dụng vỏ tủ giúp mang lại sự an toàn cho hệ thống lưới điện của nơi sử dụng, cũng như đảm bảo các sự cố về điện xảy ra ảnh hưởng tới người dân xung quanh. 

Phân loại vỏ tủ điện trong nhà

Tù vào tiêu chí điện thế, mục đích sử dụng, công năng hoạt động cũng như lĩnh vực sử dụng mà vỏ tủ điện sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm: vỏ tủ điện treo tường, vỏ tủ điện công nghiệp, …

Quy cách vỏ tủ điện trong nhà

Thông thường, vỏ tủ điện trong nhà sẽ được thiết kế theo một số kích cỡ chuẩn nhất định. Việc này giúp người dùng dễ dàng tìm mua các sản phẩm thay thế khi xảy ra hỏng hóc. 

Dưới đây là bảng tổng hợp một số quy cách vỏ tủ điện trong nhà thường được gia công nhất: 

Dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện trong nhà theo đơn đặt hàng 

Năng lực sản xuất vỏ tủ điện của Smart 

Vỏ tủ điện được thiết kế đa phần đều đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, tính thẩm mỹ bề mặt. 

Tại đây, vỏ tủ điện trong nhà được gia công từ inox cao cấp hoặc thép tấm được sơn tĩnh điện, với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Thông thường, vỏ tủ điện được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện trơn để thuận tiện trong quá trình vận hành và bảo dưỡng lâu dài. 

Smart sử dụng công nghệ và máy móc CNC hiện đại để thực hiện chế tác vỏ tủ, bao gồm có máy cắt laser, máy chấn CNC, các máy móc phụ trợ cắt gọt kim loại cũng như máy kiểm định chất lượng. 

Đội ngũ kỹ sư thợ cơ khí, thợ hàn lành nghề giúp sản phẩm khi gia công hoàn thiện đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: bền, đẹp, an toàn. 

Báo giá gia công vỏ tủ điện

Chi phí sản xuất luôn là vấn đề đáng lo lắng, nhất là với những đơn vị cần sản xuất với số lượng lớn cho các công trình công nghiệp. 

Những yếu tố tác động tới mức giá vỏ tủ điện bao gồm:

  • Vật liệu sản xuất: inox, thép, hợp kim,...

  • Độ dày vật liệu và công nghệ gia công áp dụng 

  • Kích thước sản phẩm

  • Số lượng đơn hàng

Nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau, nên mức giá áp dụng đối với các khách hàng sẽ có sự thay đổi tương ứng. Chi phí gia công cũng phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu đơn đặt hàng, vì thế mức giá sẽ có sự điều chỉnh phù hợp để đảm bảo lợi ích đôi bên.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện trong nhà, vui lòng liên hệ với đơn vị Smart Sheet Metal theo thông tin chi tiết (+84) 24 3206 8359 hoặc email info@smartpm.com.vn 

 

Các tin khác