(+84) 24 3206 8581
Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà chất lượng cao, giá tốt

Smart SheetMetal là đơn vị chuyên sản xuất vỏ tủ điện các loại. Chúng tôi nhận thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà chất lượng, giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu của các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc điểm của sản phẩm vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà

Sự phát triển của kinh tế dẫn đến nhu cầu sử dụng hệ thống chiếu sáng trong nhà, trong các chung cư, tòa nhà, nhà xe,... Để mang đến sự thuận tiện khi điều khiển và an toàn, thì các tủ điện chiếu sáng là cần thiết được lắp đặt để quản lý hệ thống chiếu sáng. Tủ điện chiếu sáng gồm có phần vỏ tủ điện và các thiết bị điện được lắp đặt điều khiển bên trong. 

Tùy thuộc vào môi trường làm việc trong nhà hay ngoài trời, mục đích sử dụng và các trang thiết bị điện chiếu sáng lắp đặt bên trong, mà vỏ tủ điện chiếu sáng có nhiều loại, làm bằng các vật liệu, kích cỡ và quy cách thiết kế không giống nhau. 

Vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà không làm việc ở điều kiện môi trường ngoài trời, nên tránh được nắng mưa - các yếu tố ăn mòn. Sản phẩm vỏ tủ chiếu sáng trong nhà thường làm bằng vật liệu kim loại như thép tôn, thép tấm được sơn tĩnh  điện vừa bảo vệ các trang thiết bị điện điều khiển hệ thống chiếu sáng, đảm bảo an toàn điện, độ bền cao. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời chất lượng cao

Smart SheetMetal - Công ty sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà số lượng lớn, giá tốt

Smart SheetMetal có đủ năng lực để hoàn thiện vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà từ thiết kế đến chế tạo cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ, đo kiểm. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Smart bản vẽ kỹ thuật, kỹ sư và nhân viên chất lượng cao sẽ thực hiện sản phẩm vỏ tủ chiếu sáng trên hệ thống máy CNC hiện đại. Đó là các máy cắt laser TruLaser 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn TruBend 3100 và TruBend 5085, và các máy hàn, máy mài, máy đo kiểm chất lượng đáp ứng việc gia công chính xác, dung sai nhỏ, năng suất cao và tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất. Smart có năng lực hoàn thành những đơn hàng số lượng lớn, đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau của đối tác khách hàng. 

Sản phẩm vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà sản xuất tại Smart đảm bảo chính xác về hình dạng, kích cỡ và thông số kỹ thuật như bản vẽ đã thống nhất với khách hàng. Đường cắt sắc nét, góc chấn ổn định, vỏ tủ được sơn tĩnh điện nên bền bỉ để sử dụng lâu dài. Thiết kế vỏ tủ điện chiếu sáng trong nhà được tối ưu để dễ dàng lắp đặt và sử dụng điều khiển thuận tiện, đảm bảo an toàn điện.

Liên hệ với Smart SheetMetal để được tư vấn chi tiết và báo giá sản xuất vỏ tủ điện nhanh nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy 1: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác