(+84) 24 3206 8581
Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện 1 chiều chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo bền bỉ về chất lượng và lợi ích giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm vỏ tủ điện 1 chiều

Tủ điện 1 chiều là loại tủ điện được sử dụng để điều khiển dòng điện chạy theo một hướng nhất định. Cấu tạo gồm có phần vỏ tủ điện 1 chiều chứa đựng và lắp đặt các thiết bị điều khiển điện như rơ le, các thiết bị đo lường, các thiết bị phụ kiện khác. 

Vỏ tủ điện 1 chiều được sản xuất bằng vật liệu kim loại, thường là thép được sơn tĩnh điện. Tùy theo mục đích sử dụng, số lượng thiết bị điện lắp đặt và công suất, mà kích cỡ và quy cách thiết kế của vỏ tủ 1 chiều khác nhau. Để sản xuất vỏ tủ điện đảm bảo chất lượng, bạn cần chọn được công ty gia công kim loại uy tín, có kinh nghiệm. 

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện 1 chiều theo yêu cầu

Smart SheetMetal là công ty thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện 1 chiều theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Năng lực từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực chất lượng cao, Smart SheetMetal đáp ứng các đơn hàng sản xuất số lượng lớn vỏ tủ điện 1 chiều với kích thước, vật liệu và quy cách thiết kế làm hài lòng mong muốn của khách hàng. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc

Để thực hiện những dịch vụ gia công và hoàn thiện các sản phẩm kim loại tấm, nhà máy Smart SheetMetal có diện tích 7.200m2 cùng với sự hoàn thiện về thiết bị máy móc CNC hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đó là máy cắt laser TruFiber 3030,  máy đột dập TruPunch 1000 cho những đường cắt sắc nét, tạo hình chi tiết đa dạng phức tạp; máy chấn CNC TruBend 3000 và TruBend 5085 lực chấn mạnh mẽ tạo những góc chấn ổn định, chính xác; máy mài và máy hàn để lắp ráp các phần sản phẩm vỏ tủ điện 1 chiều. Bên cạnh đó, máy đo kiểm chất lượng giúp kiểm soát quá trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về vỏ tủ điện đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng thực tế. 

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Sự đầu tư về cơ sở vật chất, Smart SheetMetal cũng song hành với việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao. Các kỹ sư thiết kế, nhân viên vận hành không những giỏi chuyên môn mà còn thành thạo những thao tác và giàu kinh nghiệm sản xuất thực tế. Bộ phận gia công kim loại tấm của Smart phối hợp hiệu quả để sản xuất hoàn thiện sản phẩm vỏ tủ điện 1 chiều từ thiết kế đến chế tạo hoàn thiện đáp ứng đúng các yêu cầu của đối tác khách hàng.

Smart SheetMetal nhận gia công vỏ tủ điện từ cỡ nhỏ tới cỡ lớn với số lượng lớn, độ chính xác cao trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí sản xuất. 

Quý khách có nhu cầu sản xuất vỏ tủ điện các loại theo yêu cầu, hãy liên hệ với Smart để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất. 

  • Di động: (+84) 978 132 663

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác