(+84) 24 3206 8581
Đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh

Smart SheetMetal là đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC đáp ứng yêu cầu về chất lượng và có mức giá cạnh tranh đem đến lợi ích cho khách hàng.

Vì sao lựa chọn Smart SheetMetal là đơn vị sản xuất khung vỏ máy?

Khung vỏ máy là phần gia công kim loại tấm được sản xuất với mục đích chứa đựng, bảo vệ các động cơ máy móc. Sản xuất khung vỏ máy cần quan tâm đến sự ứng dụng thực tế và độ bền khi sử dụng. 

Smart SheetMetal là đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín hàng đầu Việt Nam. Với năng lực về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và nhân công chất lượng cao, Smart cung cấp dịch vụ sản xuất khung vỏ máy theo yêu cầu đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật, có chất lượng bền bỉ khi sử dụng.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại


 

Nhà máy Smart được đầu tư diện tích rộng lớn 7.200m2, trang bị dây chuyền máy móc CNC hiện đại nhập khẩu từ Đức (Trumpf) như:

 • Máy cắt laser CNC TruLaser 3030 Fiber có năng lực cắt vật liệu đa dạng inox độ dày lên tới 15mm, nhôm 15mm, và thép là 20mm. 

 • Máy đột dập CNC TruPunch 1000 có lực dập tối đa là 160kN, thực hiện được thao tác trên phôi kích cỡ 2500 x 1250 mm và độ dày lên đến 6.4mm.

 • Máy chấn CNC TruBend 3100 cho khả năng chấn chiều dài 600mm, chiều ngang 3110mm. Và máy chấn TruBend 5085 cho lực chấn cực lớn 850kN cho khả năng thực hiện chấn uốn chiều dài 800mm và bề ngang đến 2210mm. 

 • Máy hàn TIG, máy hàn MIG cho khả năng hàn được các loại vật liệu đồng, nhôm, inox, thép,... với tốc độ nhanh và chất lượng mối hàn phẳng, bóng,... 

 • Các máy móc đo kiểm chất lượng để đảm bảo thông số kỹ thuật đúng theo yêu cầu, tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, Smart là đơn vị chế tạo khung vỏ máy bạn nên chọn bởi có nguồn nhân lực chất lượng cao. Các kỹ sư và nhân viên vận hành giỏi chuyên môn, thành thạo trong các thao tác sản xuất và có kinh nghiệm thực hiện các đơn hành chế tạo khung vỏ máy chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

>> Xem thêm: Nhận chế tạo vỏ hộp theo yêu cầu, giá cạnh tranh

Đặc điểm của khung vỏ máy tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal nhận sản xuất chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu của khách hàng.

 • Vật liệu sản xuất: Khung vỏ máy làm bằng các vật liệu như thép, inox,... 

 • Quá trình sản xuất: cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ, lắp ráp hoàn thiện, đánh bóng, đo kiểm chất lượng. 

 • Khung vỏ máy chính xác về kích thước, hình dáng, thông số kỹ thuật với dung sai không đáng kể

 • Việc tính toán trong sản xuất, lựa chọn vật liệu và phương pháp gia công theo tiêu chuẩn ISO, khung vỏ máy hoàn thiện có chất lượng bền bỉ, đem lại lợi ích cho khách hàng. 

Smart SheetMetal tự hào là đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín được các đối tác khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm khung vỏ máy của chúng tôi được hoàn thiện tất cả các công đoạn tại xưởng sản xuất, ứng dụng trong ngành công nghiệp, máy móc, điện, điện tử, truyền thông, xây dựng, nội thất, tự động hóa,... 

Quý khách có nhu cầu chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu, liên hệ với Smart để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam - Đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng ISO

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác