(+84) 24 3206 8359
Điểm danh các loại máy CNC gia công thép tấm tại Smart Sheet Metal

Gia công thép tấm gồm rất nhiều hình thức. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ CNC trong gia công thép tấm đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng Smart tìm hiểu những loại máy CNC gia công thép tấm được đề cập đến trong bài viết này. 

Gia công thép tấm bằng máy laser

Hiện nay, Smart Sheet Metal đang sở hữu máy TruLaser 3030 Fiber với công suất máy lên tới 3000W. Đây là dòng máy CNC đến từ thương hiệu Trumpf. 

Dòng máy này có thể gia công được tấm phôi kích cỡ lớn. Do đó, mọi yêu cầu gia công của khách hàng đều có thể đáp ứng triệt để. 

Máy TruLaser cho đường cắt gọn gàng, chính xác với dung sai cực kỳ nhỏ. Máy còn có khả năng cắt được những chi tiết phức tạp với độ thẩm mỹ cao. 

Dòng máy này có khả năng gia công cắt gọt được nhiều vật liệu kim loại, như thép, inox hay nhôm. Đối với những tấm thép có bề dày quá mỏng, khi cắt bằng những phương pháp khác rất dễ xảy ra tình trạng bị cháy cạnh, hoặc khi tấm thép quá dày sẽ không thể cắt đường cắt gọn đẹp được. Tuy nhiên, với năng lực cắt upto 20mm, máy TruLaser 3030 có đủ khả năng gia công thép tấm từ dày tới mỏng với kích cỡ đa dạng. 

 

Tin liên quan

Gia công laser 

Các yếu tố tác động tới quá trình cắt laser 

Những lưu ý quan trọng khi gia công laser 

Gia công thép tấm bằng máy đột CNC

Smart sở hữu máy TruPunch 1000, với năng lực gia công đột vượt trội. 

Dòng máy này là sản phẩm cơ bản trong các thế hệ máy CNC tân tiến của hãng Trumpf. Với lực đột lên đến 165kN, máy có khả năng gia công được tấm thép có độ dày lên đến 6.4mm, với kích thước tấm phôi tiêu chuẩn đạt 2570x1280mm. 

TruPunch 1000 được trang bị tổng cộng 18 trạm dao tuyến tính, mỗi trạm lại tích hợp từ 5 tới 10 đầu dao đột dập, tối đa có thể trang bị tổng cộng 180 bộ dao cụ. Tất cả các bộ dao cụ đều xoay được 360 độ trong suốt quá trình gia công, tạo ra năng lực sản xuất tuyệt vời. Được lập trình hoàn toàn từ máy tính, nên TruPunch đạt độ chính xác gia công cao, tính linh hoạt và phù hợp với đa phần các yêu cầu từ phía khách hàng. 

Ngoài ra, máy TruPunch 1000 còn có khả năng tự động đo độ dày tấm vật liệu, tính toán tốc độ và lực gia công tối ưu, cắt khử, lăn tạo hình,... nâng cao chất lượng sản xuất. 

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ gia công đột dập CNC 

Gia công thép tấm bằng máy chấn CNC

Smart đang sở hữu 2 máy chấn, là máy TruBend 3100 và TruBend 5085. Hai máy này đều được nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf của Đức, hoạt động với hiệu suất gia công cực kỳ cao. 

  • Máy chấn TruBend 3100 sở hữu lực ép lên tới 1200kN. Kích cỡ tấm phôi tối đa đạt bề ngang uốn 3110mm và chiều dài uốn 600mm. 

  • Máy chấn TruBend 5085 sở hữu lực ép 850kN, với kích thước tấm phôi đạt bề ngang uống 2210mm và chiều dài uốn 800mm. 

Dòng máy TruBend là dòng công nghệ đổi mới tân tiến, có thể gia công chấn trên các vật liệu kim loại từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, năng lực gia công thép tấm của Smart cũng là một dịch vụ nổi trội đáng tự hào. 

Các dòng máy khác phục vụ gia công thép tấm

Ngoài các công đoạn gia công CNC như cắt laser, đột, dập, chấn, thì Smart còn sử dụng công nghệ hàn TIG và hàn MIG cho dịch vụ gia công thép tấm

Hàn TIG và hàn MIG được sử dụng song song, với việc áp dụng công nghệ hàn giúp cho các sản phẩm được hoàn thiện hơn, đáp ứng đầy đủ hơn cho khách hàng.

Tin liên quan>> So sánh hàn TIG và hàn MIG

Ngoài ra, đối với những đơn hàng lớn, Smart Sheet Metal sử dụng hệ thống robot hàn, phục vụ cho việc hàn sản phẩm với yêu cầu đơn hàng lớn và sự đồng đều về chất lượng. Đây cũng là một điểm đáng chú ý trong việc chứng minh nỗ lực của Smart trong công cuộc xây dựng hệ sinh thái phụ trợ bằng cách hiện đại hóa và tự động hóa công nghệ sản xuất. 

Thông tin liên hệ 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 39c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam


 

Các tin khác