(+84) 24 3206 8581
Dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện giá cạnh tranh

Smart SheetMetal sản xuất vỏ tủ điện các loại đa dạng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh. Sản phẩm tủ điện là thế mạnh của chúng tôi với những đơn hàng lớn nhỏ cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước

Đặc điểm và ứng dụng của vỏ tủ điện 

Hệ thống điện ngày càng phức tạp với nhiều thiết bị điện, nên các tủ điện trở nên cần thiết cho các công trình điện dân dụng và công nghiệp. Để hoàn thiện tủ điện, thì vỏ tủ điện là tấm áo được dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện. Các thiết bị điện được lắp đặt bên trong tủ điện gồm có tụ bù, thiết bị đóng cắt, contactor, thiết bị MCB, thiết bị đo lường điện,... 

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị lắp đặt và mục đích sử dụng, môi trường làm việc  mà lựa chọn vật liệu, kích thước và quy cách sản xuất vỏ tủ điện khác nhau. Ngoài ra, vỏ tủ điện còn có yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ. 

Dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal có dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu đáp ứng chất lượng, ứng dụng và tiết kiệm chi phí. Các loại vỏ tủ điện kim loại dạng 1 cánh, 2 cánh, kích cỡ to nhỏ, lắp trong nhà và ngoài trời, dùng dân dụng hay công nghiệp,... đều được Smart hoàn thiện theo bản vẽ kỹ thuật, dung sai nhỏ, độ chính xác cao.

Năng lực của Smart đến từ quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng với hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực chất lượng cao. Thiết bị máy móc CNC đến từ thương hiệu Trumpf bao gồm: máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp, máy hàn, máy mài,... với lực gia công mạnh mẽ, đường cắt sắc nét đáp ứng gia công chính xác. 

>> Xem thêm: 5 bước chế tạo vỏ tủ điện

 Báo giá dịch vụ sản xuất vỏ tủ điện tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal tiếp nhận đơn đặt hàng sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng lên báo giá chi tiết. Để nhận báo giá cho sản phẩm vỏ tủ điện, Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin về kích thước Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao, mục đích và độ dày của tủ, số cánh tủ, môi trường sử dụng.

Quý khách muốn sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu, liên hệ với Smart để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác