(+84) 24 3206 8359
Dịch Vụ Sản Xuất Vỏ Tủ Cứu Hỏa Uy Tín Tại Hà Nội

Tủ cứu hỏa là một thiết bị không thể thiếu trong lắp đặt những công trình xây dựng, chung cư, tòa nhà, trạm xăng…Hiện tại, Smart đang cung cấp dịch vụ sản xuất vỏ tủ cứu hỏa uy tín nhất tại Hà Nội.

Sự cần thiết của tủ cứu hỏa trong các công trình xây dựng

Tủ cứu hỏa có thể coi là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt trong các công trình xây dựng, trạm xăng, cơ sở sản xuất hay lưu trữ hàng hóa, bất kỳ địa điểm nào có nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn. Vỏ tủ cứu hỏa có chức năng chứa đựng những dụng cụ chữ cháy và báo cháy như bình cứu hỏa, cuộn vòi phun, nút ấn… giúp sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện sử dụng khi không may có sự cố xảy ra.

vỏ tủ cứu hỏa

Hiện nay, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, người ta chia thành hai loại chính là tủ cứu hỏa trong nhà và tủ cứu hỏa ngoài trời. 

 • Tủ cứu hỏa trong nhà thường được lắp đặt trong hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy… với kích thước nhỏ cũng như vật liệu sản xuất mỏng hơn 

 • Tủ cứu hỏa ngoài trời được đặt trong môi trường ngoài trời, cần có thiết kế cứng cáp, gọn nhẹ để bảo quản các thiết bị chữa cháy.  

Dịch vụ sản xuất vỏ tủ cứu hỏa tại Smart Sheet Metal gồm những gì?

Smart Sheet Metal có rất nhiều điểm vượt trội so với các đơn vị khác trong dịch vụ cung ứng sản xuất vỏ tủ cứu hỏa, và đó cũng là những lợi thế giúp Smart chiếm được lòng tin của khách hàng.

vỏ tủ cứu hỏa

Máy móc kỹ thuật áp dụng trong quá trình sản xuất

Để sản xuất vỏ tủ cứu hỏa với năng suất lớn và tối ưu chi phí, Smart đã đầu tư hệ thống máy móc CNC phục vụ cho quá trình gia công kim loại tấm để tạo hình vỏ tủ. Bao gồm:

 • Máy cắt laser: đến từ thương hiệu Trump, với công suất máy lên tới 3000W có thể sản xuất với tốc độ nhanh chóng mặt

 • Máy chấn CNC: hiện tại Smart đang sở hữu 2 máy chấn là TruBend 3100 và TruBend 5085. 

 • Máy đột TruPunch 1000: có khả năng đột những tấm phôi có kích thước lớn lên tới 2m, đáp ứng được những đơn hàng có yêu cầu kích cỡ lớn. 

hệ thống máy CNC

Tất cả máy móc đều được nhập khẩu hoàn toàn và có công suất lớn. Hệ thống máy CNC cho phép năng suất gia công tối đa, với đường cắt sạch đẹp, trơn tru và độ chính xác rất cao, dung sai không quá 5 micron. 

Tùy theo yêu cầu và mức giá khách hàng đưa ra, chúng tôi sử dụng những vật liệu kim loại dưới đây để sản xuất vỏ tủ cứu hỏa:

 • Thép cacbon/thép không gỉ

 • Thép cán nguội/thép cuộn nóng

 • Tấm kẽm

 • Hợp kim đồng/hợp kim nhôm

Tìm hiểu thêm>> Dịch vụ gia công thép tấm tại Hà Nội 

Dịch vụ sơn tĩnh điện bề mặt vỏ tủ cứu hỏa

Không chỉ dừng lại ở khâu sản xuất thô vỏ tủ cứu hỏa bằng công nghệ CNC, Smart còn cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện để đem tới sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. 

Bề mặt vỏ tủ sẽ được đánh bóng và áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hoặc sơn ướt tùy theo yêu cầu khách hàng, tạo lớp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện này sẽ giúp cho vỏ tủ giống gỉ cũng như giảm tiếp xúc trực tiếp từ môi trường ảnh hưởng tới tuổi thọ của vỏ tủ cứu hỏa.

Chất lượng đảm bảo khi sản xuất tại Smart

Smart Sheet Metal là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối vỏ tủ cứu hỏa. Sản phẩm này được chú trọng và đầu tư về dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và nhân công để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại Smart, vỏ tủ cứu hỏa được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Tất cả đầu ra sản phẩm đều được kiểm định chất lượng của cục PCCC cũng như đạt chứng nhận ISO 9001 trước khi được đưa ra thị trường.

 • Giá thành có nhiều ưu đãi nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tối ưu chi phí 

 • Công nghệ sơn tĩnh điện và sơn ướt giúp tạo thẩm mỹ tốt nhất 

 • Năng lực sản xuất nhanh chóng, đảm bảo cho những đơn hàng với số lượng lớn.

Sản phẩm sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn trước khi vận chuyển, vận chuyển theo đường hàng không theo trọng lượng. Hàng hóa tới tay khách hàng sẽ được đảm bảo tình trạng nguyên vẹn. 

Báo giá dịch vụ sản xuất vỏ tủ cứu hỏa

Mức giá đưa ra sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu sản xuất

 • Kích cỡ, quy cách thiết kế 

 • Độ phức tạp của các công đoạn gia công

Nếu quý khách hàng muốn có báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 39c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác