(+84) 24 3206 8581
Dịch Vụ Gia Công Giá Đỡ Theo Yêu Cầu Của Smart Việt Nam: Đơn Vị Gia Công OEM Uy Tín Tại Việt Nam

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm kim loại tấm OEM.

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm kim loại tấm OEM. Một trong những dòng sản phẩm OEM thể hiện năng lực vượt trội của Smart Việt Nam trong ngành công nghiệp này chính là các loại sản phẩm giá đỡ, chân đế. Giá đỡ, chân đế sản xuất bởi Smart Việt Nam có “muôn hình vạn dạng” vì nó được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

1. Năng Lực Sản Xuất Các Sản Phẩm Giá Đỡ, Chân Đế Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Giá đỡ được sử dụng với mục đích treo, neo, cố định các thiết bị, đồ đạc thành một hệ thống có sự tổ chức nhất định. Nó giống như một chiếc bản lề trung gian, một phụ tùng khó có thể thay thế trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Đặc điểm của các sản phẩm giá đỡ, chân đế đó là có lỗ, rất nhiều lỗ với các hình dạng, kích thước lỗ đa dạng (hình tròn, hình vuông, hình elip, hình chữ nhật,…). Mục đích của các lỗ này trên giá đỡ là để bắt ốc vít. Công nghệ tạo lỗ có thể là khoan, cắt laser, đột dập,…Sử dụng công nghệ nào để tạo lỗ sẽ tùy thuộc vào đơn vị gia công sản phẩm.

2. Vật Liệu Và Công Nghệ Sản Xuất Giá Đỡ, Chân Đế OEM

Vật liệu sản xuất giá đỡ, chân đế sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Smart Việt Nam có năng lực gia công trên đa dạng các loại vật liệu, có thể kể đến như: thép carbon (CRS, SPCC, SECC,...), thép không gỉ, thép lò xo, đồng (beryllium, phốt pho,...), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguội, thép cuộn nóng, tấm kẽm,... Kim loại tấm là loại vật liệu có độ bền tương đối cao, thời gian gia công nhanh chóng. Mỗi vật liệu có những đặc tính nổi bật riêng và Smart Việt Nam luôn là đối tác đáng tin cậy giúp bạn lựa chọn loại vật liệu phù hợp và tối ưu nhất cho từng dự án của các bạn.

sản phẩm Brackets OEM - Smart Việt Nam

Cắt laser, chấn gấp, đột, uốn, đột lỗ, cắt ren, ta rô, hàn, đúc, tán đinh, mài là các công nghệ Smart Việt Nam ứng dụng trong gia công kim loại tấm. Đối với gia công các giá đỡ, chân đế theo từng dự án OEM, Smart Việt Nam sử dụng các công nghệ phù hợp tùy thuộc vào thiết kế và hình dạng của sản phẩm đó.

Với các thiết bị máy móc tối tân của Trumpf, Smart Việt Nam cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm với độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ của Smart Việt Nam cho phép chúng tôi tăng tiến độ sản xuất, giảm phế thải và các chi phí sản xuất liên quan.

Khi chọn đơn vị gia công các sản phẩm giá đỡ, chân đế, bạn hãy nhìn vào những danh mục sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để củng cố thêm tại sao lại chọn chúng tôi cho dự án của bạn.

3. Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Các Sản Phẩm Giá Đỡ, Chân Đế Được Sản Xuất Bởi Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là một trong số các công ty chế tạo kim loại tấm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công, chế tạo kim loại tấm OEM của khách hàng.

Nhận mọi dự án chế tạo giá đỡ, chân để tùy chỉnh. Smart Việt Nam có kinh nghiệm trong chế tạo sản phẩm brackets. Có hơn 20.000 brackets với các hình dáng, kích thước, các xử lý khác nhau đã được Smart Việt Nam thực hiện. Thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Bởi Smart Việt Nam cung cấp tới khách hàng là dịch vụ chế tạo kim loại tấm OEM. Chính vì thế, mọi sản phẩm kim loại tấm theo bản vẽ, chúng tôi đều có thể gia công.

Gia công chế tạo Brackets (giá đỡ, chân đế) tùy chỉnh

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật về sản phẩm giá đỡ, chân đế được sản xuất bởi Smart Việt Nam

 • Tên sản phẩm:  Giá đỡ (theo đơn đặt hàng)

 • Model: OEM

 • Vật liệu có sẵn: Thép carbon (CRS, SPCC, SECC, v.v.), thép không gỉ, thép lò xo, Đồng (beryllium, phốt pho, v.v), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguội, thép cuộn nóng, tấm kẽm, vv.

 • Hoàn thiện bề mặt: Sơn tĩnh điện, đánh bóng, sơn phủ, phun cát, mạ chrome,mạ kẽm, a nốt, đánh bóng điện hóa

 • Kích cỡ: Theo thiết kế của khách hàng và bản vẽ

 • Thông số kỹ thuật: OEM/ ODM, theo thiết kế, bản vẽ của khách hàng

 • Dung Sai: đối với chi tiết dập là ± 0,01, chi tiết cắt laser: ±0,05mm, chi tiết chấn: ±0,2mm

 • Độ dày: đối với thép cacbon là 0.5mm ~ 20mm, thép không gỉ là 0.5mm ~ 15mm, nhôm hợp kim là 0.5mm ~ 15mm, đồng hợp kim là 0.5mm ~10mm.

 • Tiêu chuẩn:  ANSI, API, BS, DIN, JIS, etc.

 • Máy móc thiết bị:   Máy cắt Trulaser 3030 Fiber; Máy đột dập CNC TruPunch 1000; Máy chấn CNC TruBend 3100 và TruBend 5085; Máy hàn TIG;  Máy hàn MIG;  Hàn robot CO2/MAG; Máy hàn SPOT; Máy tán đinh; Máy mài.

 • Dụng cụ đo: Quy tắc đo chiều cao, quy tắc thước trượt, thước kẹp Vernier, thước cặp vi mô, thước đo góc, thước đo, đo màu, v.v

Smart Việt Nam thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm được gia công theo đúng tiêu chuẩn. Smart Việt Nam cũng đã đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, RoHS.

Các sản phẩm giá đỡ, chân đế của Smart Việt Nam được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, máy móc, máy nông nghiệp, tự động hóa, truyền thông, điện, điện tử, máy phát điện, nội thất, xây dựng, v.v.

Smart Việt Nam luôn cố gắng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu chế tạo kim loại tấm chính xác.

Các tin khác