(+84) 24 3206 8581
Dịch vụ gia công đột dập uy tín, chất lượng

Smart Việt Nam nhận gia công đột dập chính xác, chất lượng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đến từ đối tác khách hàng

Gia công đột dập là phương pháp sử dụng lực để làm biến dạng các loại phôi thành sản phẩm theo như bản vẽ kỹ thuật. Phương pháp này giúp sản phẩm đạt được độ chính xác cao và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tìm hiểu về dịch vụ gia công đột dập uy tín, chất lượng ngay dưới đây. 

Tại sao nên lựa chọn đối tác gia công đột dập?

Rất nhiều công ty sản xuất sử dụng dịch vụ gia công đột dập để sản xuất những linh kiện thứ cấp phục vụ cho quá trình sản xuất, lắp ráp của chính mình. Tại sao vậy? Lựa chọn đối tác gia công đột dập hay tự xây dựng dây chuyền đột dập?

Để trả lời cho câu hỏi này thì sau đây là những ưu điểm của gia công đột dập theo đơn hàng với công ty sản xuất khác:

Chuyên môn hóa cao, tăng năng suất

Các doanh nghiệp có dịch vụ đột dập có hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại, có quy trình sản xuất chuyên nghiệp và nhân công thành thạo kỹ thuật nên đảm bảo thành phẩm chất lượng, hiệu suất sản xuất cao. 

Tiết kiệm chi phí

Đơn hàng với doanh nghiệp sản xuất, chi phí sẽ thấp hơn so với việc xây dựng một hệ thống đột dập hiện đại. Bởi chi phí để xây dựng một dây chuyền sản xuất đột dập sẽ tốn rất nhiều chi phí về diện tích nhà xưởng, máy móc đắt tiền và lương, chi phí bảo hiểm, bảo trì bảo dưỡng hệ thống. 

Tăng tính linh hoạt

Việc sử dụng dịch vụ đột dập bên ngoài cho phép công ty linh hoạt trong từng dự án, giai đoạn sản xuất tránh việc thừa thiếu nhân viên trong các dự án ngắn hạn. Với dịch vụ gia công đột dập, doanh nghiệp sẽ linh hoạt hơn để hỗ trợ các dự án mới hoặc một đơn hàng đột xuất. 

Tập trung vào giá trị cốt lõi

Thuê gia công đột dập bên ngoài giúp doanh nghiệp tập trung đầu tư cơ sở sản xuất và nhân lực, chi phí vào những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Thuê dịch vụ bên ngoài đã có sẵn quy trình chuyên môn hóa nên việc gia công đột dập sẽ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lựa chọn dịch vụ gia công đột dập uy tín, chất lượng tại Smart Việt Nam

Vấn đề gia công đột dập thuê ngoài cần lựa chọn đơn vị có đầy đủ trình độ, công nghệ và hệ thống máy móc CNC. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam là doanh nghiệp có công nghệ đột dập CNC giúp thực hiện các sản phẩm đạt độ chính xác cao nhờ hệ thống máy đột hiện đại, đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ trên từng dòng sản phẩm. Chúng tôi thực hiện gia công được trên nhiều loại vật liệu, thực hiện các chi tiết khó, đa dạng cho các sản phẩm đột dập. Gia công đột dập theo yêu cầu thiết kế của khách hàng với mức giá cạnh tranh. 

Bên cạnh dịch vụ đột dập, Smart Việt Nam còn giúp khách hàng hoàn thiện gia công sản phẩm với dịch vụ cắt laser, chấn, hàn & gia công, sơn & mạ.

Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Các tin khác