(+84) 24 3206 8581
Dịch vụ đột dập kim loại – Chế tạo kim loại tấm chính xác

Dịch vụ đột dập kim loại chỉ chiếm một phần trong tổng thể quy trình chế tạo kim loại tấm chính xác. Và Smart Việt Nam chính là chuyên gia chế tạo kim loại tấm chính xác có đủ điều kiện gia công mà mọi khách hàng tìm kiếm.

Chế tạo kim loại tấm chính xác là ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm có giá trị cao cung cấp đầu vào cho các ngành công nghiệp khác.

Có rất nhiều các công ty cơ khí hoạt động trên cùng một lĩnh vực, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng hoàn thiện đơn hàng mang tính chính xác cao.

Với Smart Việt Nam mọi đơn hàng sản xuất kim loại từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn hàng kích thước rất nhỏ đến kích thước rất lớn,…chúng tôi luôn có thể hoàn thành tốt. Smart Việt Nam là chuyên gia thiết kế & gia công kim loại tấm uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng trong chế tạo kim loại tấm chính xác. Trải nghiệm dịch vụ đột dập kim loại mẫu của chúng rôi để có đánh giá tổng quan về trình độ năng lực của Smart chúng tôi.

Sơ lược về công ty chế tạo kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là nhà sản xuất sản phẩm kim loại chính xác định hướng giá trị được biết đến với các giải pháp sản xuất sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Smart Việt Nam được xây dựng theo mô hình nhà máy thông minh ứng dụng hệ thống thiết bị chế tạo và lắp ráp CNC tự động điều điều khiển vận hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gồm kỹ sư thiết kế và kỹ sư chuyên môn kỹ thuật.

Chúng tôi xem xét và đánh giá từng thiết kế để xác định quy trình sản xuất hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhân viên thiết kế và kỹ thuật của Smart Việt Nam tận dụng chuyên môn nghiệp vụ của họ để đề xuất sửa đổi thiết kế theo hướng tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi được chứng minh là hiệu quả về chi phí, giảm thời gian xử lý gia công tạo hình chi tiết, bộ phận kim loại. Trong khi đáp ứng hoặc vượt chỉ tiêu các yêu cầu về hiệu suất sản phẩm hiện có. Chúng tôi đã đạt được mức giảm chi phí trên 20%, giảm thời gian chu kỳ từ 20-60% và giảm mức sử dụng vật liệu từ 4-17%.

Sản phẩm đột dập kim loại tấm  - Smart Việt Nam

Dịch vụ đột dập kim loại nằm trong tổng thể quy trình chế tạo kim loại tấm của Smart chúng tôi. Cho nên dịch vụ chế tạo kim loại tấm đột lỗ đa hình này sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Dịch vụ đột dập kim loại chính xác tại Smart Việt Nam

Để mang đến dịch vụ đột dập kim loại tấm chính xác nhất, Smart Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc gia công CNC tự động đến từ Trumpf và thiết bị đo lường của Mitsubishi.

Một số các ưu điểm cũng như khả năng gia công đột dập kim loại của Smart chúng tôi, bao gồm:

Độ chính xác cao / Dung sai chặt chẽ

Với độ chính xác vị trí ở mức +/- 0,004mm và khả năng lặp lại ở vị trí +/- 0,001mm, dịch vụ đục lỗ kim loại tấm chính xác của Smart Việt Nam cung cấp độ chính xác bạn yêu cầu cho các sản phẩm kim loại của bạn. Chúng tôi có khả năng đục lỗ các bộ phận với các mẫu phức tạp và hình học phức tạp, trong khi vẫn duy trì tốc độ sản xuất chính xác và khối lượng cao.

độ chính xác cao của đột dập kim loại tấm

Xử lý không bị trầy xước

Dụng cụ chính xác giúp loại bỏ các cạnh vênh và thô. Do đó, các bộ phận yêu cầu gia công của bạn được sản xuất không có vết xước và không có dấu ấn, giảm nhu cầu đánh bóng và hoàn thiện.

Xử lý linh hoạt

Có những bộ phận yêu cầu nhiều quy trình để hoàn thành. Các bộ phận có cấu hình và hình học phức tạp có thể được sản xuất với dung sai chặt chẽ nhất ở tốc độ sản xuất, tiết kiệm chi phí vật liệu và sản xuất.

Năng suất tối đa

Smart Việt Nam cam kết tối đa hóa năng suất trong tất cả các hoạt động nhằm đáp ứng thời hạn sản xuất của bạn yêu cầu trong khi giảm thiểu chi phí sản xuất.

Ngoài dịch vụ dập kim loại uy tín – chất lượng, Smart Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ cắt laser, dịch vụ chấn gấp, dịch vị hàn trên tất các các vật liệu kim loại dạng tấm, tạo nên độ chính xác cao nhất.

Các tin khác