(+84) 24 3206 8359
Dịch vụ chế tạo kim loại tấm chính xác OEM

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ chế tạo kim loại tấm chính xác OEM trên nền tảng công nghệ gia công tiên tiến được nhập khẩu Trumpf – Đức.

Chế tạo kim loại tấm OEM là loại hình gia công cơ khí chính xác. Kim loại dạng tấm được chế tạo định hình theo bản vẽ hoặc mẫu sẵn của khách hàng.

Để hiểu sâu hơn về sản phẩm OEM kim loại tấm đừng bỏ qua bài viết này!

Dịch vụ chế tạo kim loại tấm chính xác OEM là gì?

OEM là phương thức sản xuất ủy thác, nhà sản xuất sẽ nhận yêu cầu, thiết kế từ người đặt hàng và phát triển mô hình sản phẩm theo yêu cầu đó. Sản phẩm hoàn thành được giao sẽ được gắn thương hiệu của người đặt hàng. Ưu điểm của người đặt hàng là không cần phải sở hữu những thiết bị sản xuất hiện đại mà vẫn có sản phẩm theo yêu cầu của mình, do đó có thể tiết kiệm được chi phí.

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM

Sản phẩm OEM kim loại tấm được chế tạo từ yêu cầu của đối tác cần gia công. Khách hàng sẽ phải đưa ra các yêu cầu chi tiết về thông tin sản phẩm, mẫu sẵn hoặc bản vẽ chỉ định các tiêu chí cơ bản sau:

  • Chất liệu: thép không gỉ, thép cacbon, hợp kim, đồng thau, đồng đỏ, nhôm,…
  • Kích thước tiêu chuẩn cho toàn bộ chi tiết sản phẩm
  • Dung sai sản phẩm
  • Quy trình công nghệ gia công
  • Xử lý bề mặt tùy chỉnh

Nhà sản xuất các dự án OEM kim loại tấm tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành xử lý theo yêu cầu dựa trên trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của máy móc.

Khách hàng OEM rất quan tâm tới sự chính xác chi tiêt, bộ phận kim loại gia công mà họ cần. Chính vì thế, về phía nhà chế tạo kim loại tấm phải đảm bảo gia công kim loại tùy chỉnh với độ chính xác cao, nguyên mẫu được yêu cầu.

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM (2)

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM (2)

Dịch vụ chế tạo kim loại tấm chính xác OEM chuyên sản xuất linh kiện, bộ phận phục vụ trong các lĩnh vực như: ô tô, chế tạo máy móc, công cụ dụng cụ, đồ điện tử, thiết bị điện gia dùng, y tế, quân sự, năng lượng,...

Nhà chế tạo kim loại tấm Smart Việt Nam chuyên sản phẩm OEM

Chế tạo kim loại tấm là việc xây dựng các cấu trúc kim loại bằng các quá trình cắt, uốn, đột, hàn và lắp ráp.

Smart Việt Nam – nhà chế tạo kim loại tấm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chế tạo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

Đến với Smart Việt Nam, mọi yêu cầu về một sản phẩm OEM sẽ được hiện thực hóa bằng sản phẩm cầm nắm được, sử dụng được với chất lượng cao, độ chính xác hoàn hảo.

Nhà máy cơ khí chính xác Smart ứng dụng các công nghệ mới, trang bị hệ thống máy móc có tính tự động hóa cao cho phép gia công đạt tốc độ cao, độ chính xác cao và khả năng thích ứng cao, khe mịn, vùng chịu ảnh hưởng nhiệt nhỏ (biến dạng nhỏ), biến dáng sản phẩm phức tạp thành đơn giản. Từ kim loại tấm có độ mềm dẻo (nhôm, đồng) đến tấm kim loại có độ cứng (thép không gỉ, thép cacbon) có thể được cắt, khoan, đục lỗ, đóng dấu,hàn,… thành các hình dạng và cấu trúc mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM (3)

Sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác OEM (3)

Bản chất của các tấm kim loại trong gia công rất dễ bị cong vênh và thiệt hại khác trong quá trình sản xuất. Để giảm tổn thất và tối đa hóa hiệu quả, các công cụ cắt tia laser, đột dập CNC chính xác được sử dụng trong chế tạo kim loại tấm để cắt trực tiếp ở những nơi cần thiết mà không làm quá nóng hoặc làm hỏng kim loại.

Hệ thống máy móc gồm: máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp hoàn toàn được nhập khẩu Trumpf – Đức. Ngoài ra còn có máy hàn TIG, hàn MIG, hàn robot.

Dự án chế tạo kim loại tấm chính xác OEM luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng làm hài lòng các khách hàng khó tính được Smart Việt Nam thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm dày dặn kết hợp với máy móc gia công hiện đại.

Smart Việt Nam – sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sản xuất cho thiết kế Tùy chỉnh và đặt hàng OEM.

***Xem thêm: Chế Tạo Phụ Tùng, Bộ Phận Kim Loại Tấm Chính Xác Tại Việt Nam

Các tin khác