(+84) 24 3206 8581
Dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam mang đến dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế (Brackets) tùy chỉnh về kích thước, quy cách, có độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu của các đối tác khách hàng

Đặc điểm của giá đỡ, chân đế 

Brackets (giá đỡ, chân đế) là sản phẩm gia công kim loại tấm, được sử dụng với mục đích để móc, neo, treo các thiết bị, đồ đạc trở thành một hệ thống có tổ chức. Nó được sử dụng phổ biến và coi như bản lề trong nhiều ứng dụng.

Sản phẩm chân đế, giá đỡ có đặc điểm chung là dạng bản, được gia công tạo nhiều lỗ được dùng để bắt ốc vít với hình dạng tùy chọn như chữ nhật, vuông, tròn, elip,... Công nghệ gia công kim loại hiện đại có khả năng gia công tạo các lỗ trên sản phẩm giá đỡ, chân đế có thể kể đến như cắt laser, khoan, đột dập,... 

Dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi có dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu đáp ứng những dự án sản xuất lớn nhỏ của Quý khách hàng. 

Vật liệu chế tạo giá đỡ, chân đế

Brackets được chế tạo bằng các vật liệu kim loại đa dạng như thép cacbon, thép lò xo, thép không gỉ, hợp kim nhôm, hợp kim đồng, thép cuộn nóng, thép cán nguội,... 

Tùy thuộc vào loại vật liệu mà độ dày của sản phẩm khác nhau, với thép là từ 0.5 - 20mm, thép không gỉ dày 0.5 - 15mm, nhôm 0.5 - 15mm và đồng có độ dày 0.5 - 10mm.

Công nghệ sản xuất giá đỡ, chân đế chất lượng

Smart Việt Nam có đủ năng lực với dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu. Quá trình sản xuất được thực hiện qua các bước gia công kim loại cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, đúc, mài, sơn và mạ. 

Đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất đảm bảo lực cắt, hiệu quả sản xuất giá đỡ, chân đế được chính xác.

 • Máy cắt laser TruLaser 3030

 • Máy đột dập TruPunch 1000

 • Máy chấn gấp TruBend 3000 và TruBend 5085

 • Máy hàn TIG và máy hàn MIG, hàn robot CO2/MAG

 • Máy mài

 • Hoàn thiện bề mặt sản phẩm bằng đánh bóng, phun cát, sơn phủ, sơn tĩnh điện,... 

Sản phẩm giá đỡ, chân đế có độ chính xác cao, dung sai thấp

Dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu được thực hiện tại nhà máy Cơ khí chính xác Smart Việt nam tuân theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 nên có chất lượng và độ chính xác cao. Ở mỗi công đoạn sản xuất đều sử dụng các loại thước kẹp, thước đo góc, đo màu,... kiểm tra đúng về kích cỡ, hình dáng và các thông số kỹ thuật theo như bản vẽ kỹ thuật. 

Dung sai sản xuất siêu nhỏ chứng minh độ chính xác, bộ phận cắt laser +/- 0,05mm; bộ phận dập +/- 0,01; bộ phận uốn +/- 0,2mm.

>> Xem ngay: Dịch vụ sản xuất vỏ tủ hộp máy theo yêu cầu

Báo giá dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế theo yêu cầu tại Smart Việt Nam

Sản xuất giá đỡ, chân đế có mức giá phụ thuộc vào các yếu tố vật liệu sản xuất, kích cỡ và quy cách, các công đoạn xử lý gia công. Vì vậy, nếu muốn có báo giá chi tiết cho sản phẩm brackets giá đỡ, chân đế OEM, khách hàng vui lòng liên hệ để Smart Việt Nam tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác