(+84) 24 3206 8581
Công ty chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm công ty chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam? Smart SheetMetal chính là đơn vị bạn nên tìm đến bởi năng lực gia công các sản phẩm kim loại tấm đảm bảo chất lượng hơn nữa còn có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Smart SheetMetal - Đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam

Khung vỏ máy là sản phẩm của gia công cơ khí chính xác, được sử dụng ngày càng phổ biến với các ứng dụng cụ thể trong các ngành công nghiệp, máy móc, điện, điện tử, nội thất, xây dựng,... Gia công cơ khí hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ, mức độ chính xác và chất lượng của sản phẩm khung vỏ máy ngày càng cao. 

Smart SheetMetal là đơn vị chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật, đẹp về thẩm mỹ và bền bỉ để sử dụng lâu dài.

 • Vật liệu sản xuất: Khung vỏ máy được chế tạo bằng nhiều loại vật liệu được Smart lựa chọn theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Các loại vật liệu thường dùng sản xuất khung vỏ máy đó là thép carbon, inox, thép cán nguội, thép cán nóng,... được nhập khẩu đảm bảo chất lượng. 

 • Thiết kế khung vỏ máy: được thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng, tối ưu công năng và các bước gia công để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí sản xuất.

 • Chế tạo khung vỏ máy: trải qua nhiều công đoạn cắt laser, dập, đột, uốn, chấn, cắt ren, hàn, đúc, mài, tán đinh,... được thực hiện trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại nên có độ chính xác cao theo bản vẽ kỹ thuật.

 • Khung vỏ máy với vai trò bảo vệ máy móc, động cơ bên trong nên sau khi gia công hình dạng, Smart tiến hành các biện pháp xử lý bề mặt như sơn tĩnh điện, sơn phủ, đánh bóng, phun cát, mạ chrome,... để chống ăn mòn, nâng cao thẩm mỹ cho sản phẩm.

 • Đo kiểm chất lượng: Smart SheetMetal chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 14001. Chất lượng của các sản phẩm được đo kiểm thường xuyên trong quá trình sản xuất và sau khi lắp ráp hoàn thiện để đem đến khung vỏ máy chất lượng nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Smart SheetMetal nhận chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận chế tạo khung vỏ máy tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Các khung vỏ máy chúng tôi thực hiện rất đa dạng từ vỏ máy phát điện, vỏ máy giặt, vỏ tủ điện, các loại khung máy,... độ dày từ 1 - 20mm. Smart cam kết sản phẩm khung vỏ máy được gia công chính xác về thông số kỹ thuật, có kết cấu phù hợp vừa dễ lắp đặt, sử dụng lại bền chắc và tính thẩm mỹ cao. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khung vỏ máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Smart SheetMetal chế tạo khung vỏ máy uy tín tại Việt Nam

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác