(+84) 24 3206 8581
Công nghệ chấn kim loại tấm chính xác

Không sử dụng các công cụ chấn gấp truyền thống, công nghệ chấn kim loại tấm CNC ra đời đã tạo ra các sản phẩm kim loại đẹp về thẩm mỹ mà chính xác về thông số kỹ thuật

Ưu điểm của gia công chấn kim loại tấm chính xác CNC

Chấn gấp các tấm kim loại đã có từ lâu, tuy nhiên trước đây được thực hiện thủ công, tốn nhiều công sức, việc gấp tạo góc kim loại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của kỹ thuật viên. Hơn nữa, chấn gấp thủ công cũng vô cùng phức tạp, để tạo ra một đường gấp kim loại chính xác thì nhân viên kỹ thuật phải tiến hành đo đạc kỹ lưỡng các thông số. 

Chấn CNC chính xác

Việc áp dụng công nghệ tiến bộ và sự ra đời của các máy chấn CNC ra đời đã mang lại những ưu việt trong sản xuất gia công chấn kim loại tấm chính xác:

  • Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy, tốc độ chấn dập nhanh, máy chấn CNC kết hợp với bản vẽ được lập trình trên máy tính giúp tự động hóa quá trình sản xuất, tăng khả năng sản xuất số lượng lớn sản phẩm và độ chính xác khi gia công kim loại tấm, tiết kiệm thời gian sản xuất.

  • Lực chấn mạnh, dứt khoát: thực hiện được chấn kim loại tấm chính xác với đa dạng các vật liệu là sắt, thép, inox, đồng,... với chiều dài chấn lên đến 4000mm và 200 tấn kim loại. Thao tác nhanh, mạnh chính xác đảm bảo tạo nên các chi tiết ổn định, không có tình trạng cong vênh, mất góc đem đến khả năng tạo hình cao cho sản phẩm.

  • Quy trình gia công chấn được thực hiện tự động, ngoài việc nhân viên vận hành đưa vật liệu vào đúng vị trí, điểm, góc chương trình được cài đặt sẵn sẽ được tạo hình như mình mong muốn

  • Gia công chấn kim loại thực hiện bằng các máy chấn CNC thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp, thực hiện được chi tiết khó, có độ phức tạp cao. Gia công số lượng lớn sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và đồng nhất cao. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chấn kim loại tấm chất lượng

Smart SheetMetal - Đơn vị chấn kim loại tấm chính xác hàng đầu tại Việt Nam

Chấn kim loại tấm chính xác tại Smart SheetMetal 

Mặc dù gia công chấn kim loại tấm chính xác đem đến những ưu thế không thể bàn cãi, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng thực hiện chấn CNC hiện đại. Để thực hiện chấn dập kim loại tấm công nghệ cao, đòi hỏi phải có sự đầu tư về nhà xưởng, quy trình kỹ thuật, các trang thiết bị máy chấn và nguồn nhân lực trình độ cao. 

Smart SheetMetal là doanh nghiệp có năng lực gia công chấn kim loại chính xác, chúng tôi sở hữu đầy đủ những yêu cầu về nhà xưởng rộng rãi (7200m2), các loại máy chấn CNC hiện đại của thương hiệu Trumpf (Đức) cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, 14001 được thực hiện bởi nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gia công kim loại tấm chấn dập chính xác.

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác