(+84) 24 3206 8581
Tìm Đến Cơ Sở Gia Công Cơ Khí Chính Xác Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Tìm kiếm các cơ sở gia công cơ khí chính xác mang tính chuyên nghiệp không dễ dàng. Tại Hà Nội, nhất định không được bỏ qua cơ sở gia công cơ khí chất lượng này.

Tổng hợp các cơ sở gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí là ngành nghề cơ bản có tính ứng dụng rộng khắp. Các cơ sở gia công cơ khí ngày càng được mở rộng, phân bố đều nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong đời sống và sản xuất.

Tuy nhiên nhìn nhận vào thực trạng phát triển cơ khí Việt Nam sẽ thấy đặc điểm chung:

  • Sự phát triển không đồng đều, tính đồng bộ chưa cao: các sơ sở gia công tư nhân mở ra nhiều, song hầu hết đều sử dụng công nghệ cũ gia công
  • Sức cạnh tranh của các công ty gia công cơ khí thấp: xuất phát từ nguyên nhân chủ quan từ chính các doanh nghiệp phần nhiều. Đồng thời các nguyên nhân khách quan bên ngoài có tác động không nhỏ.
  • Đầu tư của các doanh nghiệp mang tính chắp vá, dàn trải, công nghệ cũ kỹ lạc hậu, nhất là tiến độ thay đổi chậm chạp làm vụt mất nhiều cơ hội tiềm năng.

Tóm lại vấn đề lớn nhất đối với sự phát triển nâng cao gia công cơ khí chính xác đó nằm ở các công ty thiếu vốn, công nghệ và hướng đi mới chưa được rõ ràng. Những điều này đang làm hạn chế sự phát triển có khí trở thành Công nghiệp mạnh làm “xương sống” cho các ngành nghề liên quan.

Cơ sở gia công cơ khí chính các tại Hà Nội

Song, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng các Công ty gia công cơ khí trong nước đang rất nỗ lực để đổi mới và nâng cao trình độ sản xuất. Cụ thể dễ thấy nhất là bước đầu tư trang bị cho gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí chính xác là hình thức gia công cao hơn hẳn một bậc so với truyền thống thủ công. Xét về mọi mặt, cơ khí chính xác được đánh giá đứng đầu kỹ thuật gia công kim loại, tỷ lệ dung sai thấp. Chính vì thế, những ngành nghề yêu cầu chi tiết, linh kiện,… có độ chuẩn xác đạt gần tuyệt đối phải được gia công ở hình thức này.

Điều kiện phân bố các cơ sở gia công cơ khí chính xác thường tập trung ở những KCN lớn của cả nước như: KCN Biên Hòa – Đồng Nai, KCN Yên Phong – Bắc Ninh, KCN Bình Dương, KCN Quang Minh…Các công ty chuyên về lĩnh vực có khí chính xác cũng còn khá hạn chế về số lượng.

Smart Việt Nam - Công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội 

Công ty Smart Việt Nam tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của đó là sản xuất khuôn mẫu và gia công kim loại tấm.

Công ty cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam 1

Nhà xưởng và hệ thống máy móc

Công ty hoạt động thuộc Khu Công nghiệp Quang Minh với tổng diện tích lớn gồm cơ sở hạ tầng hoàn thiện, công nghệ máy móc gia công cơ khí nhập khẩu đời mới nhất.

Dịch vụ gia công cơ chí chính xác được phân loại rõ ràng gồm khuôn mẫu và kim loại tấm.

Công nghệ máy móc trang bị cho khuôn mẫu là những máy phay – tiện CNC, cắt dây – xung điện có khả năng gia công các chi tiết phức tạp, kích thước bé, đáp ứng được những đơn hàng có độ chính xác 5 micron.

Công nghệ máy móc gia công kim loại tấm gồm có các dòng máy chấn, đột, cắt laser, Robot hàn,… tất cả các thiết bị công nghệ cao.

Việc sở hữu dây truyền công nghệ cao này không phải công ty cơ gia công cơ khí nào cũng có làm được như Smart Việt Nam.

Nhận gia công cơ khí chính xác

Smart Việt Nam – cơ sở gia công cơ khí hàng đầu toàn khu vực miền Bắc. Công ty nhận gia công các đơn hàng cơ khí không riêng tại Hà Nội. Các khách hàng tin tưởng Smart thì dù ở đâu công ty cũng có biện pháp nhận thực hiện gia công và hoàn chỉnh giao hàng chu đáo đến tay bạn.

Cơ cấu tổ chức thiết kế và quản lý dự án tại Smart Việt Nam làm việc chuyên nghiệp có khả năng quản lý tốt các hàng mục trong dự án mà khách hàng yêu cầu. Với trình độ chuyên môn cao - tính chuyên nghiệp – sự nhiệt tình của Công ty gia công cơ khí chính xác Smart Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm về tiến độ, chất lượng hàng hóa đặt gia công tại đây. 

Các tin khác