(+84) 24 3206 8581
Chế Tạo Phụ Tùng, Bộ Phận Kim Loại Tấm Chính Xác Tại Việt Nam

Các phụ tùng, bộ phận kim loại tấm chính xác được chế tạo tại Việt Nam liệu có đáng tín cậy? Tất nhiêu là có nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị uy tín là Smart Việt Nam.

Công nghiệp cơ khí chính xác tạo Việt Nam thực sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Các công ty không chỉ đủ khả năng phục vụ cho nhu cầu trong nước và còn vươn tầm thế giới. Điển hình là Công ty gia công kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam phần lớn các đơn hàng sản xuất đến từ các nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc thế giới như là: Đức, Nhật, Mỹ,...Các sản phẩm mà Smart Việt Nam gia công rất đa dạng.

Thông tin chế tạo phụ tùng, bộ phận kim loại tấm tại Smart Việt Nam

Các bộ phận kim loại tấm được sản xuất bằng quy trình tự động trong nhà máy chế tạo Smart Việt Nam nơi các bộ phận được cắt để phù hợp với thông số kỹ thuật thiết kế chính xác. Sau khi được cắt ra khỏi tấm kim loại, các bộ phận được uốn cong, chấn gấp và lắp ráp cho các ứng dụng trong xây dựng, lắp ráp thiết bị, công nghệ, công nghiệp ô tô và nhiều hơn nữa.

Nếu trước đây, các bộ phận hoặc phụ tùng được tách khỏi tấm kim loại bằng cách cưa, cắt cơ hoặc đục bằng tay truyền thống, thiếu độ chính xác và thẩm mỹ thì giờ đây, các phụ tùng cũng như các bộ phận kim loại tấm được cắt gọt, định hình bằng máy móc đời mới, công nghệ cao. Cắt laser hiện đại, chấn gấp CNC linh hoạt, đột dập CNC nhanh chóng là những cỗ máy phổ biến được trang bị trong nhà máy chế tạo kim loại tấm.

Phụ tùng, bộ phận kim loại tấm chính xác

Nếu một phần kim loại tấm được thiết kế để hoạt động với hai chi tiết được nối với nhau, các chi tiết được nối bằng phương pháp gia công hàn, đinh tán hoặc ốc vít ren. Tùy thuộc vào mục đích của các bộ phận được sản xuất, các kỹ sư Smart Việt Nam sẽ xác định phương pháp nào được sử dụng để đảm bảo rằng bộ phận đó sẽ bền nhất có thể. Các bộ phận này được sản xuất với độ chính xác đủ để có thể thay thế cho nhau, do đó việc sửa chữa và thay thế có thể dễ dàng được thực hiện đối với bất kỳ phần thiết bị hoặc cấu trúc nào mà các bộ phận mới đang được sử dụng.

Khác với các công nghệ đúc hay phay/tiện CNC khối kim loại để tạo ra phụ tùng, bộ phận kim loại, gia công kim loại tấm mang đến trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều và đồng thời cực kỳ bền. Các bộ phận kim loại tấm được sử dụng trong nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến như máy tính, ô tô, tủ và hệ thống thông gió.

Chế tạo kim loại tấm tại Smart Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Quy trình chế tạo kim loại tấm của Smart Việt Nam đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.

Với một đơn vị chế tạo nhỏ thì rất khó kiểm soát được chất lượng chi tiết, bộ phận sản xuất từ kim loại tấm. Nhưng với công ty chế tạo kim loại tấm chính xác chuyên nghiệp Smart Việt Nam mọi hoạt động đều được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt và điều hành bởi đội ngũ một Quản Lý Chất Lượng và hai Kĩ Sư Chất Lượng. Chính vì thế, các sản phẩm xuất kho giao tới tay đối tác khách hàng luôn đảm bảo được chất lượng, sự chính xác hoàn hảo nhất.

Công ty chế tạo kim loại tấm chuyên nghiệp Smart Việt Nam

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc gia công kim loại tấm được Smart Việt Nam trang bị đều là công nghệ nhập khẩu từ Đức có khả năng chế tạo chính xác đến từng micromet. Dung sai sản phẩm thấp, tức là các bộ phận kim loại tấm luôn đạt chuẩn kích thước nguyên mẫu theo bản vẽ yêu cầu, thậm chí chính xác vượt mong đợi của khách hàng.

Với những nỗ lực và khả năng sản xuất vượt trội, Smart Việt Nam – công ty cơ khí chính xác chế tạo kim loại tấm trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Là đơn vị chế tạo kim loại tấm đáng tin cậy của các khách hàng trong nước và thế giới lựa chọn.

***Xem thêm: Các sản phẩm từ chế tạo kim loại tấm cung cấp cho ngành năng lượng

Các tin khác