(+84) 24 3206 8581
Chế Tạo Giá Đỡ Lưu Trữ Hàng Hóa Cho Nhà Máy Công Nghiệp

Chế tạo giá đỡ lưu trữ hàng hóa cho nhà máy công nghiệp số lượng lớn với giá chiết khấu hấp dẫn tại Smart Việt Nam.

Kệ giá lưu trữ hàng hóa thuộc trong nhóm thiết bị lưu trữ và xử lý vật liệu vô cùng cần thiết trong nhà máy công nghiệp. Kệ giá lưu trữ là sản phẩm của gia công kim loại tấm có tính ứng dụng rộng không chỉ sử dụng riêng đối với khu vực hàng hóa, kho vận trong nhà máy công nghiệp.

Vai trò của chế tạo kệ giá đỡ lưu trữ hàng hóa

Các kệ lưu trữ là giá đỡ hoặc khung có thiết kế đa dạng tùy theo mục đích sử dụng để sắp xếp, lưu trữ dụng cụ, vật liệu hay bày biện các mặt hàng sao cho hiệu quả nhất.

Hệ thống khung kệ lưu trữ được sử dụng chủ yếu nhằm tiết kiệm không gian và cung cấp một phương tiện tổ chức hàng tồn kho để dễ tiếp cận sản phẩm và vật liệu. Ngoài ra, một số loại giá đỡ lưu trữ thường được sử dụng trong nhà và văn phòng, cũng như trong các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, cơ sở bán lẻ, quầy hàng siêu thị,…

chế tạo kệ giá lưu trũ cho nhà máy công nghiệp

Chế tạo kệ giá lưu trữ cho nhà máy công nghiệp là công việc thiết yếu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Hầu hết các nhà máy sản xuất nào cũng cần sử dụng tới loại kệ giá này, kể cả bản thân nhà sản xuất giá đỡ lưu trữ.

Thông thường thiết kế chế tạo kệ giá được làm từ kim loại tấm vững chắc, bền bỉ. Việc sử dụng giá kệ không chỉ là giải pháp sắp xếp, lưu trữ thiết bị, dụng vụ, vật liệu, hàng hóa ngắn nắp hơn mà mặt khác nó còn tạo điều kiện an toàn trong môi trường làm việc công nghiệp.

Smart Việt Nam – nhà chế tạo kệ giá lưu trữ quy mô, chuyên nghiệp

Chế tạo kệ giá lưu trữ cung cấp cho nhà máy công nghiệp luôn có những yêu cầu riêng. Các giá đỡ sử dụng trong khu vực kho nhà xưởng thường được thiết kế để chứa hàng tồn kho đã được xếp chồng lên từ hàng hóa đóng hộp đến cuộn thảm dài hoặc ống.

Smat Việt Nam – đơn vị cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm, cụ thể là chế tạo sản phẩm giá kệ kim loại.

Nhận gia công giá kệ theo yêu cầu

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm theo thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Các khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công kệ giá công nghiệp liên hệ trực tiếp với Smart Việt Nam.

Trình độ năng lực gia công của Smart Việt Nam trong chế tạo kim loại tấm luôn được đánh giá cao. Hệ thống máy móc cắt, đột, chấn, hạn hiện đại nhập khẩu công nghệ Trumpf – Đức cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao, chi tiết khó.

Các đường cắt gọt được xử lý trên máy cắt laser Trumpf 3030 rất gọn gàng, sắc nét với tốc độ nhanh, dung sai thấp nhất. Để nâng cao hiệu quả đột lỗ trên các chi tiết cần gia công, công việc đục lỗ sẽ được tiến hành trên cỗ máy đột dập CNC Trumpf 1000.

Mặt khác, chế tạo kệ giá lưu trữ sẽ phải trải khâu chấn gấp CNC, hàn công nghệ cao và xử lý phun sơn bề mặt. Tất cả những công đoạn gia công luôn được Smart tỉ mỉ thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Các kệ lưu trữ được yêu cầu gia công riêng thường làm từ một số loại kim loại mạnh mẽ và bền như thép, thép không gỉ hoặc nhôm. Với hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng của Smart cho phép xử lý vật liệu có độ dày lên tới 20mm từ inox, nhôm dày 12mm, thép nhẹ dày 25mm.

Smart Việt Nam cung ứng kệ giá công nghiệp

Cung cấp sản phẩm kệ giá lưu trữ gia công sẵn có

Ngoài nhận gia công theo yêu cầu, Smart Việt Nam cung cấp sản phẩm giá kệ, khung vách gia công sẵn phù hợp với thị hiếu chung trên thị trường. Các sản phẩm kệ giá, khung vách chế tạo sẵn có kích thước và mẫu mã đa dạng.

Kệ giá lữu trữ hàng hóa được chế tạo sẵn vẫn đảm bảo kỹ thuật cơ bản sử dụng trong nhà máy công nghiệp. Và cái khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm gia công sẵn đó là sự tiết kiệm thời gian và công sức.

Bên cạnh sản phẩm kệ giá lưu trữ kim loại, Smart Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm đa dạng khác gồm: tủ lưu trữ, hộp tủ kỹ thuật, trạm tủ điện, Barkets,…

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Smart Việt Nam sẵn sàng tư vấn chuyên sâu khi bạn có nhu cầu.

Các tin khác