(+84) 24 3206 8581
Chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy chất lượng, giá cả cạnh tranh

 Smart SheetMetal là doanh nghiệp có khả năng chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy đảm bảo theo thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh trên thị trường

Đặc điểm và ứng dụng của giá đỡ, chân đế tủ máy

Giá đỡ, chân đế tủ máy là sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu kim loại tấm, được ứng dụng nhiều trong đời sống, trong lắp đặt. Chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy để dùng với mục đích như chiếc bản lề dùng để liên kết, treo, neo và móc các đồ đạc, thiết bị.

Sản phẩm brackets có đủ kích cỡ, hình dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đặc điểm của sản phẩm giá đỡ, chân đế là nó bao gồm nhiều lỗ với các hình dạng chữ nhật, vuông, tròn, elip,... Các lỗ này được tạo ra bởi cắt laser, khoan hay đột dập,... được dùng để bắt ốc vít. 

>> Xem thêm: Dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy chất lượng, giá cả cạnh tranh

Smart SheetMetal nhận chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, chính xác về thông số và ổn định trong ứng dụng. 

Smart SheetMetal chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy theo tiêu chuẩn ISO, đáp ứng chất lượng và độ chính xác được các đối tác, khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi chú trọng đầu tư nhà xưởng 7.200m2 với các máy móc CNC Trumpf - Đức cắt laser, đột, chấn, hàn,... cho phép sản xuất được brackets có quy cách đa dạng, hoàn thiện được các chi tiết khó. 

  • Với máy cắt laser Trumpf 3030 các đường cắt gọt được gọn gàng, sắc nét với năng suất cao, dung sai thấp nhất. 

  • Các hình dạng lỗ đa dạng được gia công trên máy đột dập chuyên dụng CNC TruPunch 1000, đường cắt gọn gàng không để lại vết răng cưa hay cong vênh vật liệu.

  • Chế tạo giá đỡ, chân đế tủ máy không thể bỏ qua khâu chấn gấp CNC, sở hữu máy chấn gấp TruBend 3100 và TruBend 5085 với lực chấn mạnh mẽ, Smart có khả năng thực hiện các góc chấn, góc V,... hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Giá đỡ, chân để được gia công bằng nhiều loại vật liệu kim loại như thép, thép không gỉ (inox) có độ cứng và bền. Smart có năng lực xử lý được tấm phôi kim loại có độ dày lớn inox 0.5mm ~ 15mm, nhôm 0.5mm ~ 15mm, thép cacbon 0.5mm ~ 20mm, đồng hợp kim 0.5mm ~10mm đáp ứng những nhu cầu đặt hàng đa dạng của đối tác khách hàng. Dung sai siêu nhỏ Bộ phận uốn: ±0,2mm, Bộ phận cắt laser: ±0,05mm, Bộ phận dập: ± 0,01.

Quý khách có nhu cầu sản xuất các sản phẩm kim loại tấm như giá đỡ, chân đế tủ máy thì liên hệ với SMART theo thông tin dưới đây.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác