(+84) 24 3206 8581
Chế Tạo Các Sản Phẩm Kim Loại Tấm Dày Tối Đa 20mm

Smart Việt Nam - cung cấp dịch vụ gia công chế tạo các sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đột, chấn, cắt tối đa độ dày lên 20mm.

Với trình độ và công nghệ trong lĩnh vực cơ khí chính xác: chế tạo kim loại tấm - Smart Việt Nam mang đến các dịch vụ trọn gói, linh hoạt và tối ưu cho khách hàng. Chế tạo các sản phẩm kim loại tấm phức tạp trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời thu về được hiệu quả kinh tế cao.

Các sản phẩm kim loại tấm mà Smart chúng tôi gia công chế tạo được áp dụng trong ngành hàng không vũ trụ, y tế, quân sự và tự động hóa.

Sản phẩm kim loại tấm chế tạo bởi Smart Việt Nam với ứng dụng cụ thể

Trong nhiều năm hoạt động sản xuất, để trở thành đơn vị gia công kim loại tấm hàng đầu Việt Nam, Smart chúng tôi luôn hiểu rằng sản phẩm khách hàng cần không gì hơn ngoài độ chính xác. Đồng thời, các sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh do Smart cung cấp có khả năng mang đến độ bền và chống lại nhiệt độ và tác động cao.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khách hàng vượt trội và giao hàng đúng thời gian hẹn.

Ứng dụng thực tế của sản phẩm chế tạo kim loại tấm

Smart chúng tôi có khả năng sản xuất đa dạng, linh hoạt các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạo, từ sản phẩm đơn tới sản phẩm lắp ráp hoàn chỉnh, từ kích thước nhỏ tới kích thước lớn. Chính vì thế, sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh của chúng tôi chuyên phục vụ trong các hoạt động chính, cụ thể gồm:

 • Thiết bị nông nghiệp, Thiết bị điện toán, Công nghiệp ô tô, Vũ khí, Dụng cụ y tế/nha khoa, Dụng cụ đo lường.
 • Thiết bị khác: Thiết bị dệt, Công nghiệp dược phẩm, Công nghiệp viễn thông, Công nghiệp hóa dầu.
 • Thiết bị an toàn, Van công nghiệp, Thiết bị sửa chữa và di chuyển, Công nghiệp dược phẩm, Máy móc nói chung,Chế biến thực phẩm và đồ uống, Thiết bị đo đạc, Phụ kiện vệ sinh.

Tóm lại, các chi tiết/bộ phận làm từ kim loại tấm, Smart Việt Nam đều có đủ khả năng gia công.

Thông tin chế tạo sản phẩm kim loại tấm tại Smart Việt Nam

Bạn muốn biết thông tin chi tiết quá trình chế tạo nên một sản phẩm. Xem tại đây:

 • Vật liệu: Thép carbon (CRS / SPCC. SECC, v.v.), Thép không gỉ, Đồng (berylium, phốt pho, stc), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguội, thép cuộn nóng, tấm kẽm, v.v.
 • Công nghệ chế tạo: dập, cắt laser, đột dập, uốn, hàn, lắp ráp và các công nghệ phụ trợ khác. Các công nghệ nhập khẩu từ thương hiệu máy gia công hàng đầu thế giới Trumpf – Đức.
 • Kích thước sản phẩm: Theo thiết kế và bản vẽ của khách hàng
 • Dung sai nghiêm ngặt: Các bộ phận dập dung sai: +/- 0,01; Các bộ phận cắt laser: +/- 0,05mm; Các bộ phận uốn: +/- 0,2mm
 • Độ dày tấm gia công tốt nhất: Tấm thép: 0,5mm -20mm, Thép không gỉ: 0,5mm -15mm, Nhôm: 0,5mm -15mm, Đồng: 0,5mm -10mm.
 • Máy gia công chính gồm có: Máy cắt laser Trumpf 3030; Máy đột dập Trumpf 1000; Máy uốn Trumpf 3100 và 5085 (B23); Máy hàn TIG/MIG, hàn robot CO2/MAG, hàn SPOT và các máy móc, thiết bị đo lường hiện đại (CMM; Máy chiếu 2.5D; Micromet; Máy đo chiều cao).
 • Xử lý bề mặt sản phẩm: sơn, đánh bóng, mạ kẽm, mạ điện Chrome/Nikel, Oxit đen; Mạ điện; Xử lý nhiệt,…Bề mặt xử lý theo yêu cầu khách hàng.
 • Tiêu chuẩn: ANSI. API.BS.DIN.JIS.etc
 • Đóng gói và giao hàng: Vận chuyển Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói tốt trước khi vận chuyển; chúng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không theo trọng lượng / DHL, UPS, FedEx & v.v.
 • Dịch vụ bổ sung: Chế tạo phần cứng tùy chỉnh (Cung cấp các yêu cầu và ứng dụng chức năng sản phẩm, chúng tôi có thể thiết kế phần cứng cho bạn).

Thông tin chi tiết về chế tạo sản phẩm kim loại tấm

Tiến trình công việc gia công chế tạo kim loại tấm sẽ được Smart Việt Nam cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Các giải pháp tối ưu sẽ được đưa ra để ra ứng với mỗi dự án sản xuất bởi công ty kim loại tấm Smart Việt Nam để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

***Xem thêm bài viết: Chế tạo phụ tùng, bộ phận kim loại tấm chính xác tại Việt Nam

Các tin khác