(+84) 24 3206 8581
Chấn dập inox chính xác theo yêu cầu

Smart SheetMetal - chấn dập inox chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh cắt laser và đột lỗ thì chấn dập là phương pháp gia công tạo hình kim loại vô cùng phổ biến. Chấn gập hiện đại thực hiện được các góc chấn khó, trên nhiều vật liệu tấm kim loại, trong đó phổ biến nhất là tấm inox. Tìm hiểu về chấn dập inox chính xác với những thông tin Smart SheetMetal chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Vật liệu inox trong chấn dập kim loại

Thép không gỉ hay còn gọi là inox với đặc tính chống ăn mòn tốt, thực hiện gia công tạo hình tốt và tính thẩm mỹ cao nên đã trở thành vật liệu gia công kim loại phổ biến nhất hiện nay. Chấn dập inox có nhiều lựa chọn loại mã thép 201, 303, 304, 316, 347, 416, 430, 439,… Tùy thuộc vào tính chất và ứng dụng mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại inox phù hợp. Việc lựa chọn đúng loại vật liệu inox giúp tiết kiệm chi phí vật tư, thời gian gia công và đem đến chất lượng sản phẩm cao.

Gia công chấn dập inox được thực hiện bằng tác động lực mạnh từ máy chấn lên tấm phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo đã yêu cầu sẵn. Chấn dập kim loại tấm được thực hiện bởi những máy chấn công nghệ cao vừa có hiệu suất chấn cao, tạo nên các góc kim loại chính xác và hoàn hảo nhất. Các máy chấn hiện đại nhất phải kể đến những thương hiệu Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),... 

>> Xem thêm: Các phương pháp chấn gập kim loại tấm

Ứng dụng của chấn dập inox

Gia công chấn dập inox có rất nhiều ứng dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người, là các chi tiết, bộ phận không thể thiếu của các máy móc công nghiệp, thi công xây dựng,...

  • Thiết bị máy: Các tấm inox được chấn dập để tạo thành khung bọc bên ngoài của các thiết bị máy móc, các chi tiết máy, vỏ tủ bàn,... 

  • Khung cửa inox: Đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất từ chấn dập inox thực hiện các loại cửa có khung inox, các góc gập chấn chính xác cùng đặc tính bền bỉ và tính thẩm mỹ sáng bóng mà inox ngày càng được ứng dụng trong gia công chấn gấp. 

  • Và rất nhiều ứng dụng khác…

Nhận gia công chấn dập inox theo yêu cầu

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất gia công kim loại có dịch vụ chấn thực hiện được trên nhiều vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm, đồng,... với kích thước và độ dày mỏng đa dạng. Trong đó, chấn dập inox phổ biến hơn cả bởi những đặc tính tuyệt vời của vật liệu chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao. 

Gia công chấn trên tấm phoi inox đòi hỏi phải có hệ thống máy móc hiện đại và chuyên môn cùng kinh nghiệm để đảm bảo thực hiện chấn các góc chấn chính xác, đảm bảo từng chi tiết nhỏ mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Smart SheetMetal là đơn vị gia công kim loại tấm có dịch vụ chấn dập kim loại chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành dự án. Năng lực chấn dập inox tại nhà máy của chúng tôi:

  • Chấn CNC trên máy chấn hiện đại Trumpf Đức là TruBend 3100 và TruBend 5085

  • Chấn dập các tấm inox với độ dày, kích thước và độ chính xác cao

  • Máy phù hợp tạo hình cho mọi yêu cầu về định dạng sản phẩm

  • Chấn dập nhanh mạnh, chính xác cho chất lượng sản phẩm cao, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế

Smart SheetMetal - Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Hàng Đầu Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu chấn dập inox vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác