(+84) 24 3206 8581
Cắt Gọt, Tạo Hình Cho Các Dự Án Chế Tạo Thép Không Gỉ Tùy Chỉnh

Đơn vị chế tạo kim loại tấm chuyên nghiệp Smart Việt Nam cung cấp các giải pháp cắt gọt, tạo hình tối ưu nhất cho các dự án chế tạo thép không gỉ tùy chỉnh.

Chế tạo thép không gỉ thành các sản phẩm có tính năng ứng dụng cao là công việc thiết thực đang ngày càng phát triển. Thép không gỉ mang các đặc tính tốt có khả năng thay thế cho nhiều loại vật liệu khác.

Các bộ phận tùy chỉnh được chế tạo từ thép không gỉ

Thực tế trên mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại, dù là ở nhà, thương mại hay công nghiệp, đều được hưởng lợi từ chế tạo kim loại tấm chính xác. Chế tạo kim loại tấm là một ngành công nghiệp tạo ra mặt hàng chủ lực cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm: quân sự, chế biến và lưu trữ thực phẩm, truyền thông, ô tô, máy tính, y tế, điện tử, hàng không vũ trụ, dược phẩm và công nghiệp xây dựng,...

Cắt gọt, tạo hình bộ phận tùy chỉnh từ thép không gỉ

Cắt gọt, tạo hình bộ phận tùy chỉnh từ thép không gỉ

Phần lớn các dự án chế tạo kim loại tấm hiện nay đều lựa chọn thép không gỉ làm vật liệu chủ đạo. Bởi:

  • Xét về mặt cơ tính: thép không gỉ có sức mạnh vượt trội về độ bền, độ cứng,...
  • Xét về khả năng làm việc trong điều kiện tự nhiên: thép không gỉ là hợp chất với các hàm lượng nguyên tốc hóa học Cr, Mo, P, S, Ni,...tạo nên khả năng chống ăn mòn cao, chống lại sự oxy hóa trong mọi môi trường khí, nước, dung dịch hóa chất khắc nghiệt. Chính ưu điểm chống lại sự ăn mòn tốt tạo nên tuổi thọ sử dụng lâu dài cho các bộ phận được tạo từ thép không gỉ.
  • Xét về cảm quan thẩm mỹ bên ngoài: thép không gỉ sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc, bề mặt bóng sáng, láng mịn như ban đầu. Đây cũng chính là lý do mà các bộ phận tùy chỉnh thép không gỉ ít khi phải xử lý bề mặt bằng các phương pháp xi mạ, sơn để tăng cơ tính. Đồng thời, tiết kiệm chi phí gia công.
  • Xét về góc độ gia công: thép không gỉ ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cắt tia lửa điện (laser, sợi quang, plasma) làm cong vênh bề mặt, hoặc rạn nứt bề mặt khi đột dập ít xảy ra vì inox có tính đàn hồi tốt.

So với các vật liệu tấm gồm: nhôm, thép cacbon, thép mạ kẽm,... thì thép không gỉ dạng tấm được ưa chuộng hơn.

Nhà chế tạo kim loại tấm thép không gỉ tùy chỉnh uy tín – chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có khả năng thực hiện các dự án chế tạo kim loại tấm của mình với mục đích tối ưu hóa lợi ích thì Smart Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu.

Smart Việt Nam – nhà chế tạo kim loại tấm chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng!

Smart chúng tôi hiện là đối tác gia công các dự án kim loại tấm cho nhiều đơn vị thuộc các Châu lục trên Thế Giới.

Dự án chế tạo kim loại tấm từ thép không gỉ tại Smart Việt Nam

Dự án chế tạo kim loại tấm từ thép không gỉ tại Smart Việt Nam

Năng lực gia công của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe. Bởi chúng tôi có:

  • Có công nghệ mới: cắt Laser Fiber, Chấn gấp CNC, Đột dập CNC, hàn TIG/MIG/hàn Robot.
  • Có kinh nghiệm: trải qua nhiều dự án sản xuất cho các đối tác khách hàng từ nhỏ  đến lớn trong nhiều năm qua, Smart Việt Nam hay chính xác là đội ngũ sản xuất cứng tay nghề của Smart tích lũy khá nhiều các kinh nghiệm sản xuất, từ đó có khả năng đưa ra các giải pháp giải quyết công việc tối ưu nhất.
  • Có trình độ năng lực: mọi thao tác thiết kế, vận hành máy móc, giải quyết các vấn đề liên quan của từng dự án chế tạo riêng phản ánh năng lực hoạt động. Hoặc nhìn vào các đối tác khách hàng của chúng tôi bạn sẽ rõ.
  • Có uy tín: chữ Tín luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động sản xuất của Smart Việt Nam. Các dự án luôn được hoàn thành với chất lượng chính xác và tiến độ theo yêu cầu. Không phát sinh bất kỳ các chi phí nào mà ngược lại, đơn vị gia công của chúng tôi luôn tìm các phương pháp xử lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Các dự án chế tạo bộ phận tùy chỉnh từ thép không gỉ theo mong muốn với quy trình 4 bước của Smart Việt Nam trở nên rất dễ dàng.

Ví dụ: dự án chế tạo tủ dụng cụ cơ khí tùy chỉnh thì điều bạn cần làm là chọn hình dáng và chỉ định loại vật liệu gia công (thường thì inox là chất liệu tốt nhất cho các dự án hộp tủ kỹ thuật). Bước tiếp theo là đưa ra số liệu kích thước rộng x dài x cao, các ngăn tầng bạn yêu cầu. Nếu bạn có một số ý tưởng thiết kế khác nhau, hãy gửi cho chúng tôi tệp CAD. Hoặc cố gắng hiện thực hóa ý tưởng của bạn với ứng dụng CAD trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn thêm các các chi tiết, các phần cắt khác vào phần kim loại tùy chỉnh của bạn. Tiếp sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công trên hệ thống máy CNC hiện đại nhập khẩu công nghệ Đức. Cuối cùng là đóng gói và giao hàng tới tận nơi.

Cắt gọt, tạo hình, sơn mạ, lắp ráp các bộ phận kim loại tấm là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng từ phía đơn vị sản xuất. Hãy để Smart Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó với một giá trị tốt nhất!

Các tin khác