(+84) 24 3206 8581
Cách Smart Việt Nam Quản Lý Dự Án Gia Công Kim Loại Tấm

Hoạt động gia công kim loại tấm luôn làm việc với khối lượng lớn. Và đặc thù riêng mỗi một chi tiết sản phẩm có thể trải qua các giai đoạn gia công khác nhau. Do đó, việc quản lý dự án gia công cụ thể, chặt chẽ, mạch lạc là điều rất quan trọng.

Để tạo ra được một sản phẩm đã được cắt gọt, mài dũa hoàn chỉnh nó phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề nhiều yếu tố. Từ dịch vụ sản xuất, các bộ phận sản xuất, nguyên liệu, quy trình hoạt động gia công và đến thời gian giao hàng,…tất cả đều cần sự tương tác trao đổi thông tin giữa đôi bên: sản xuất và khách hàng. Chính vì lý do này, bất cứ công ty sản xuất gia công kim loại tấm nào cũng phải xây dựng hệ thống quản lý dự án tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tham khảo Smart Việt Nam thực hiện quản lý dự án gia công kim loại tấm với khối lượng, cường độ công việc cao như thế nào cho hiệu quả.

Tư duy quản lý dự án gia công kim loại tấm hiện đại

Các dự án chế tạo linh loại thường đòi hỏi nhiều bước phức tạp để có được từ ý tưởng ban đầu đến việc sản xuất sản phẩm cuối cùng. Tư duy lối mòn của quản lý các dự án gia công kim loại đó là người quản lý sản xuất lên mọi kế hoạch, hoạt động và yêu cầu các bộ phận thực hiện làm theo các đầu mục công việc đề ra. Mọi hoạt động chế tạo kim loại tấm theo kiểu tư duy quản lý thụ động sẽ tạo nên kết quả năng xuất không cao, thiếu tính sáng tạo.

Tư duy quản lý dựa án gia công kim loại tấm

Với Smart Việt Nam, để loại bỏ sự căng thẳng, khó khăn trong việc quản lý khối lượng công việc rộng lớn Công ty cộng tác với nhóm quản lý giàu kinh nghiệm. Các nhà quản lý làm trực tiếp làm việc chặt chẽ với các kỹ sư thiết kế và thợ thủ công lành nghề để tận dụng tối đa các máy móc, thiết bị gia công để tăng đồng đều cả về mặt chất lẫn mặt lượng. Mục đích vì lợi ích của mỗi khách hàng mà đội ngũ nhân sự hoạt động hết mình.

Khi bắt tay chế tạo sản phẩm theo đơn hàng, Smart đã phải tính toán rất kỹ lưỡng các bước thực hiện làm sao để tối ưu được thời gian gia công và chi phí cho khách hàng. Sự kết hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trợ giúp cho công việc quản lý tiến trình dự án trở nên thuận lợi và sát sao hơn.

Cách thức thực hiện quản lý dự án gia công kim loại tấm của Smart Việt Nam

Đối với Công ty Smart Việt Nam, việc sản xuất một sản phẩm kim loại luôn luôn tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Không có sản phẩm nào bắt đầu sản xuất cho đến khi các kỹ sư của chúng tôi chắc chắn rằng nó đáp ứng các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất chế tạo kim loại và nó cũng là nguyên tắc đầu tiên trong quy trình quản lý và gia công.

Smart Việt Nam - quản lý dựa án gia công kim loại tấm chuyên nghiệp

Phân loại các dự án đơn giản, phức tạp nhằm đưa ra những phương ánh quản lý phù hợp. Mỗi một công ty sẽ có các cách thức quản lý riêng và nó là bảo mật của họ.

Điểm nổi bật trong gia công kim loại tấm Smart Việt Nam

  • Khả năng quản lý dự án tốt nhất
  • Thiết kế và kỹ thuật gia công kim loại tấm chất lượng hàng đầu
  • Thời gian thực hiện ngắn và tối ưu chi phí thấp nhất có thể
  • Có kinh nghiệm gia công nhiều vật liệu: nhôm, thép không gỉ, thép carbon, đồng, đồng, titan và nhiều hơn nữa các loại vật liệu theo yêu cầu.
  • Hệ thống máy móc tự động hóa: cắt laser, chấn CNC, đột CNC, Robot hàn,…cho phép chế tạo đa dạng các sản phẩm với hình dáng đơn giản đến phức tạp phục cụ cho tất cả các ngành nghề kỹ thuật cao.
  • Hỗ trợ giao hàng chất lượng cao, nhanh chóng và tiện lợi đến tay khách hàng không kể trong nước hay nước ngoài.

Smart Việt Nam – nền tảng vững chắc cho sự phát triển!

Các tin khác