(+84) 24 3206 8581
Các yếu tố để chọn một công ty chế tạo kim loại chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty chế tạo kim loại chất lượng thì việc xem xét và đáng giá các yếu nền tảng của một doanh nghiệp là rất quan trọng

Năng lực của nhà máy

Mỗi một nhà máy thông thường sẽ chuyên chế tạo các sản phẩm cho một ngành cụ thể, chẳng hạn như kết cấu, các loại tủ, ý tế, ô tô, hàng không vũ trụ…

Với một nhà máy có năng lực chuyên ngành được trong nhiều ngành khác nhau chúng ta nên chú trọng vì nhà máy đó đã được đầu tư một hệ thống máy móc gia công hiện đại và tỉ mỉ

Tại công ty Smart Việt Nam chúng tôi, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau mà các dự án tùy chỉnh hiện có

Chúng tôi đã lắp ráp một bộ thiết bị nhà máy chuyên nghiệp đa dạng: Các loại máy cắt, chấn dập, đột , mài CNC chính xác hiện đại và thiết kế 3-D, quản lý bộ phận bằng phần mềm hữu ích.

Khung cảnh nơi nhà máy

Khung cảnh làm việc của nhà máy Smart Việt Nam

Hình ảnh của một nhà máy chế tạo mà khách hàng cảm nhận được từ lúc họ bước vào bãi đậu xe cũng rất quan trọng. 

Nhìn thấy một nhà máy sạch sẽ, được giữ gìn, có tổ chức là sự thiết lập mối quan hệ kinh doanh bền vững lâu năm. 

Quản lý tốt một nhà máy là rất quan trọng, quản lý tốt được tinh thần nhân viên, dịch vụ khách hàng và kiểm soát chất lượng. 

Công ty cơ khí chính xác Smart Việt Nam luôn duy trì một nhà máy sạch sẽ và có tổ chức

Mục tiêu của Smart là thiết lập một luồng công việc hiệu quả thông qua nhà máy - điều này giúp đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng, giảm thiểu sai sót và tối đa hóa sự an toàn.

Chuyên nghiệp trong giao tiếp

Thực hiện liên lạc nhanh chóng, rõ ràng từ những người chế tạo có kiến ​​thức, có kinh nghiệm. 

Đội ngũ nhân viên có trình độ của chúng tôi luôn giữ cho các đường dây liên lạc trao đổi qua lại diễn ra trong suốt một dự án.

Trách nhiệm

Một sản phẩm chất lượng được giao đúng hoặc trước thời hạn - đó là điều mà mọi khách hàng đang tìm kiếm khi kết thúc dự án chế tạo kim loại tùy chỉnh. 

Về vấn đề này, kỳ vọng luôn được đặt ra trước khi thực hiện hợp đồng - trong quá trình bán hàng và thiết kế. 

Các khách hàng mới thông thường sẽ đặt niềm tin rất lớn vào đối tác chế tạo kim loại đã chọn của họ để cung cấp các sản phẩm chất lượng theo thời hạn mong muốn. 

Kiếm soát chất lượng

Hệ thống máy móc tại nhà máy Smart Việt Nam

Chất lượng là yếu tố thiết yếu của kinh doanh thành công. 

Khi tìm kiếm một nhà máy chế tạo kim loại mới, phần khó khăn đối với khách hàng chưa thể có ngay có một bức tranh hoàn chỉnh về tiêu chuẩn chất lượng thực sự cho đến khi dự án kết thúc. 

Điều đó nói rằng, người mua nên có thể đánh giá cam kết về chất lượng của nhà máy thông qua chuyến tham quan nhà máy chế tạo, tham khảo từ các khách hàng khác và quan sát công việc đang tiến hành. 

Hầu hết qua thời gian, một doanh nghiệp có uy tín của mình. 

Công ty chế tạo kim loại Smart Việt Nam đã thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng của riêng mình để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết của khách hàng. 

Các sản phẩm phải được kiểm tra thường xuyên trước khi đến tay khách hàng

Nếu một vấn đề nhỏ được tìm ra kể cả ngay từ khâu thiết kế, nó sẽ được giải quyết trước khi sản phẩm được hoàn thành để tranh sai sót ngay từ đầu

Công ty Smart Việt Nam luôn làm việc với khách hàng trên nhiều thiết kế chế tạo tùy chỉnh, khách hàng cũng có thể cung cấp luôn bản vẽ bản in để chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi lấy tầm nhìn của khách hàng và biến nó thành một bộ phận làm việc và luôn duy trì vào việc trên cả tiêu chuẩn chất lượng. 

Smart luôn coi trọng cách thức hoạt động của sản xuất đúng giờ, và Smart luôn đặt mục tiêu đánh bại thời gian quay vòng chuẩn của ngành và giai đoạn hoàn thiện và giao hàng.

 

Các tin khác