(+84) 24 3206 8581
Các Sản Phẩm Từ Chế Tạo Kim Loại Tấm Cung Cấp Cho Ngành Năng Lượng

Chế tạo kim loại tấm đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành năng lượng, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường bền vững.

Các sản phẩm kim loại tấm cho ngành năng lượng

Chế tạo kim loại tấm thuộc ngành công nghiệp cơ khí chính xác chuyên cung cấp các linh kiện, bộ phận thiết yếu tới các ngành công nghiệp khác, trong đó không thể thiếu ngành năng lượng.

Ngành năng lượng gồm có năng lượng tái tạo và năng lượng không tái tạo. Xu hướng phát triển của thế giới đẩy mạnh ngành năng lượng tái tạo để thay thế phần nào cho ngành năng lượng không tái tạo (như: thủy điện, nhiệt điện).

Các bộ phận gia công kim loại tấm trở thành một phần trong ngành năng lượng xanh. Các công ty chế tạo kim loại có thể chế tạo các bộ phận cho tuabin gió, các tấm năng lượng mặt trời, linh kiện ke góc hoặc các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho ngành vận tải.

  • Đối với tubin gió, chế tạo kim loại tấm sản xuất vỏ bọc ngoài và vỏ Rotor phần động cơ.
  • Đối với các tấm pin năng lượng mặt trời, các sản phẩm được cắt và định hình đơn giản hơn.

vỏ động cơ tubin gió được chế tạo từ kim loại tấm

Sự chính xác của các bộ phận gia công kim loại tấm cao hơn rất nhiều so với các phương pháp gia công đúc, rèn khác. Trong khi đó, các tubin gió hoạt động với tần suất cường độ cao hay các tấm năng lường mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời cần đảm bảo các yếu tố làm việc khắt khe nhất.

Smart Việt Nam – nhà sản xuất bộ phận kim loại cho ngành năng lượng

Smart Việt Nam chính là nhà sản xuất bộ phận kim loại tấm uy tín – chất lượng tại Việt Nam.

Tuy thời gian hoạt động chỉ khoảng 5 năm trong lĩnh vực nhưng Smart Việt Nam có trình độ và năng lực gia công không hề thua kém bất cứ công ty lớn nào trên thế giới. Smart chúng tôi đã và đang chế tạo các bộ phận cho các lĩnh vực công nghiệp, bao gồm: chế tạo máy, tủ điện, thông tin liên lạc – viễn thông, quân sự, giao thông vận tải, nội – ngoại thất cửa hàng/gia dụng, nhà máy công nghiệp và ngành năng lượng.

Các sản phẩm điển hình gồm có: các hộp – trạm – tủ, tủ lưu trữ, khung vách, vỏ máy, brackets, linh kiện máy, sản phẩm OEM. Các đơn hàng về sản phẩm thường được xuất khẩu ra nước ngoài. Tức là các đơn hàng đến từ các nước, các khu vực phát triển trên thế giới.

Điểm thu hút của Smart Việt Nam đối với các đối tác khách hàng nước ngoài không chỉ riêng mỗi trình độ, năng lực, công nghệ mà còn là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bảo vệ môi trường bền vững. Đây cũng là một phần mà hầu hết các công ty sản xuất nước ngoài hướng đến và xây dựng.

các sản phẩm brackets trong lắp đặt tấm năng lượng mặt trời

Smart Việt Nam hoạt động mang đến sự an toàn, sự tin tưởng để thu hút lao động lành nghề. Bên cạnh đó, phải nhắc đến công nghệ gia công kim loại tấm Smart chúng tôi sử dụng mang đến nhiều mặt lợi ích cho người sử dụng, cho khách hàng và cho cả môi trường.

Máy cắt laser 2D không sử dụng khí CO2 để cắt như những cỗ máy thông thường giải phòng khí độc hại. Hơn nữa, sự tiết kiệm điện năng của máy cắt laser fiber rất tuyệt vời.

Công nghệ hàn hiện đại có ý nghĩa rất lớn tới ứng dụng tiết kiệm năng lượng.

Gia công kim loại tấm là ngành công nghiệp không khí thải độc hại như các ngành công nghiệp chế biến dầu khí, xi măng, than, thép. Hệ thống sản xuất gia công nguội tạo ra những sản phẩm có định hình chính xác.

Các Công ty hoạt động trong ngành năng lượng là những đối tác mục tiêu của Smart Việt Nam. Các yêu cầu về sản phẩm như cắt chính xác, đột lỗ, uốn góc hay khoan lỗ,...đến lắp ráp thành bộ phận cung cấp cho ngành năng lượng Smart chúng tối đều hoàn thành xuất sắc.

Các tin khác