(+84) 24 3206 8581
Các ngành công nghiệp luôn cần đến ngành dập kim loại tùy chỉnh

Ngày này ngành dập kim loại tùy chỉnh không thể thiếu trong các ngành công nghiệp vì các vật dụng được sử dụng hàng ngày được làm từ tấm kim loại là rất nhiều

Các quy trình dập kim loại chính xác sử dụng một loạt các thiết bị chuyên dụng để cắt, đột, uốn cong và tạo thành kim loại tấm để đáp ứng nhu cầu hiện đại.

Quy trình dập kim loại tùy chỉnh

Các quy trình và công cụ được sử dụng bởi các nhà đóng dấu kim loại gần như đa dạng như các ứng dụng mà họ phục vụ. Một vài trong số phổ biến nhất bao gồm:

Dập khuôn

Làm trống

Đột

Chấn

Cắt Laser và cắt tia nước

Uốn

Cắt laser là một trong những quy trình gia công kim loại tấm chính xác

Dập kim loại chính xác phục vụ nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp. Chỉ riêng trong ngành điện, các bộ phận kim loại được đóng dấu phục vụ vô số nhu cầu trên nhiều loại linh kiện điện.

Độ chính xác tuyệt đối của dập kim loại đáng tin cậy chứng tỏ quan trọng đối với tất cả mọi thứ, từ các thành phần phức tạp trong thiết lập ô tô đến vỏ công nghiệp kim loại lớn. 

Các loại kẹp, cốc, vỏ, ốc vít…và thậm chí các bộ lắp ráp điện tử nhạy cảm tham gia danh sách các sản phẩm chính xác được làm từ các bộ phận kim loại đóng dấu chi tiết.

Các ngành công nghiệp luôn cần đến ngành dập kim loại

Thép và hợp kim thép, đồng thau, nhôm và đồng là những vật liệu phổ biến cho các dự án dập, và tất cả thường bắt đầu như những tấm đơn giản. 

Thông qua công nghệ dập kim loại, các vật liệu thiết yếu này được chuyển thành các thành phần độc lập, hiệu suất cao hoặc các mảnh lắp ráp lớn hơn, phức tạp hơn. 

Ngành xây dựng

Môi trường xây dựng đòi hỏi độ bền. 

Dập kim loại tùy chỉnh kết hợp các quy trình sản xuất chính xác, lặp lại với những nhu cầu khắt khe này. 

Các bộ phận được đóng dấu là lâu dài, chống lại các biến dạng nhiệt độ, duy trì tính toàn vẹn dưới mối đe dọa của gỉ hoặc ăn mòn, và cung cấp các lựa chọn vật liệu hợp kim cường độ cao để nâng vật nặng.

Dập kim loại phục vụ nhu cầu của các công cụ điện, hệ thống buộc chặt bảng điều khiển, công tắc và đầu nối công nghiệp, và thậm chí lắp ráp tùy chỉnh phức tạp cho các dự án xây dựng.

Phần cứng

Từ cửa ra vào, kệ, và tủ cho đến thiết bị chiếu sáng và công tắc tùy chỉnh, các bộ phận kim loại đóng dấu phục vụ nhu cầu phần cứng cả thương mại và dân dụng. 

Các đai ốc, bu lông, ốc vít, bản lề và vòng đệm...

Các sản phẩm phần cứng đóng dấu đặc biệt bao gồm:

Chốt, khóa .

Dụng cụ gia đình.

Dụng cụ điện.

Cửa ra vào, tay cầm, và nhu yếu phẩm tủ.

Giá treo và khung xe.

Chốt

Độ chính xác và độ bền của các thành phần kim loại đóng dấu làm cho các giải pháp lắp ráp đặc biệt . Móc, bu lông, và thậm chí các yếu tố tiếp xúc phức tạp đều có thể được đóng dấu.

Phạm vi của các khả năng và hoàn thiện có sẵn cho các bộ phận được đóng dấu làm cho các giá đỡ dễ dàng tùy chỉnh, lắp ráp chốt và hệ thống khóa để phù hợp với các công cụ, máy móc, dự án ô tô, v.v.

Dập kim loại tùy chỉnh trong gia công vỏ tủ điện

Thiết bị gia dụng

Các thiết bị bao gồm một loạt các kích cỡ, hình dạng, lớp hoàn thiện và chức năng của cả khu dân cư và thương mại. Ngành công nghiệp này đòi hỏi một bộ các bộ phận và linh kiện phức tạp không kém cho một số loại thiết bị, bao gồm:

Máy làm đá và tủ đông

Lò vi sóng, lò nướng bánh, lò nướng tiêu chuẩn, phạm vi và bếp nấu

Tủ lạnh và hệ thống lạnh

Lò nướng và bếp ngoài trời

Máy đầm rác và hệ thống xử lý rác

Các giải pháp hoàn thiện tùy chỉnh được cung cấp bởi dập kim loại là một sự phù hợp đặc biệt hiệu quả cho công việc của thiết bị. Các thành phần kết quả thực hiện với độ tin cậy, độ chính xác và đánh bóng thích hợp cho các dự án đã hoàn thành.

 

Các tin khác